Tiền đạo TP HCM lập siêu phẩm solo qua 5 hậu vệ

Thể thao 24/01/2021 - 22:44

Tiền đạo Dario Junior đã ghi đậm dấu ấn ở vòng 2 V-League 2021 với siêu phẩm solo đầu ngẫu hứng ở màn tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Tiền đạo TP HCM lập siêu phẩm solo qua 5 hậu vệ - ảnh 1
Dario Junior ăn mừng bàn thắng đầu tiên trong màu áo TP HCM

Trở về sân nhà ở vòng 2 V-League, TP HCM đã đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với tỉ số 2-0. Ngoài màn ra mắt của Lee Nguyễn, trận đấu này còn đáng chú ý bởi bàn thắng rất đẹp mắt của tiền đạo Dario Junior.

Ở phút 71, khi mà TP HCM đang dẫn trước với tỉ số 1-0, Dario Junior đã thực hiện màn solo rất ngẫu hứng. Với tốc độ và kĩ thuật khéo léo, chân sút người Brazil đã vượt qua 5 cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trước khi thực hiện cú dứt điểm hiểm hóc vào góc xa nâng tỉ số lên 2-0 cho TP HCM.

Dario Junior ăn mừng rất cảm xúc sau bàn thắng này bởi đây cũng là pha lập công đầu tiên của anh cho TP HCM. Đây cũng là bàn thắng đã chấm dứt hy vọng giành điểm của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong thế trận 10 người.

Dario Junior là 1 trong các tân binh đáng chú ý của TP HCM ở mùa giải này. Trước khi tới Việt Nam thi đấu, tiền đạo sinh năm 1991 này từng khoác áo 9 CLB khác nhau, trong đó có Daegu (Hàn Quốc), Neftci (Azerbaijan) và Riga (Latvia).