Tiền đạo Watford tỏ tình với Liverpool

Thể thao 13/08/2020 - 15:51

Sarr đang được liên hệ rời khỏi Watford sau khi đội bóng này xuống hạng. Tờ Evening Standard khẳng định bầy ong mong muốn nhận được ít nhất là 40 triệu bảng nếu bán cầu thủ này.

Liverpool đang là đội dẫn đầu thương vụ này. Ismaila Sarr từng gây ấn tượng mạnh khi là đầu tàu giúp Watford gây sốc khi đánh bại Liverpool với tỉ số 3-0 hồi tháng Hai. Sarr được cho là bạn thân thiết với Mane ở đội tuyển quốc gia. Và mới đây, anh đã lên tiếng chia sẻ khi có tin đồn được Liverpool quan tâm.

Tiền đạo Watford tỏ tình với Liverpool - ảnh 1

Tiền đạo Ismaila Sarr tỏ tình với Liverpool

“Liverpool là một đội bóng vĩ đại. Tất cả mọi người đều muốn thi đấu ở đó. Họ đã giành chức vô địch Premier League năm nay và Champions League năm ngoái. Nhưng cũng có những đội bóng tuyệt vời khác ở Premier League.

Thú thật là tôi chưa đưa ra lựa chọn. Nếu tôi ra đi, tôi chỉ hy vọng mình sẽ đầu quân cho một đội bóng tốt. Ở thời điểm này, mọi thứ chỉ là dự đoán”.

Sarr cũng khẳng định anh không nhất thiết phải rời khỏi Watford và hoàn toàn có thể chơi ở Championship.

“Tôi vẫn còn nhiều năm hợp đồng với Watford, tới 4 năm nữa. Nếu Watford muốn tôi ở lại, tôi sẽ chơi ở Championship. Việc ra đi tùy thuộc vào họ và cả tôi nữa. Điều này là bình thường.

Việc đội bóng xuống hạng khiến tôi rất đau đớn. Tôi không nghĩ chúng tôi sẽ đến nước này. Tôi tự nói với bản thân rằng chúng tôi phải làm tất cả để không xuống chơi ở Championship.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức. Nhưng rõ ràng kết quả xuống hạng không phải do những màn trình diễn cuối mùa. Trong mùa giải, chúng tôi đã để thua những trận đấu dễ dàng mà chúng tôi phải thắng. Chúng tôi thường thất bại trên sân nhà.
Ví dụ như trước Everton, chúng tôi đã dẫn 2-0 và kết thúc trận đấu là hòa 2-2. Lỗi không nằm ở những trận đấu với Arsenal, West Ham hay Southampton mà từ rất lâu trước đó”.

Chia sẻ