Tiên đoán tháng 3 âm lịch: Số trời đã định, con giáp nào giàu điên đảo?

Thể thao 08/04/2021 - 13:04

Dự đoán vận mệnh tháng 2 âm lịch năm Tân Sửu cho 12 con giáp: Tuổi Dần, Tỵ, Ngọ công việc hanh thông, vận may ập đến nên đổi vận đổi đời, nhiều tiền hơn người.

Tiên đoán tháng 3 âm lịch: Số trời đã định, con giáp nào giàu điên đảo? - ảnh 1

Theo dự đoán vận mệnh tháng 3 âm lịch cho 12 con giáp, tuổi Tý được quý nhân phù hộ, có nhiều thông tin bên lề có lợi nên đầu tư kinh doanh phất như diều gặp gió, đắc tài đắc lộc.

Tiên đoán tháng 3 âm lịch: Số trời đã định, con giáp nào giàu điên đảo? - ảnh 2

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, tuổi Sửu được đánh giá cao về năng lực, chuyển bại thành thắng nên làm đâu trúng đó, tài khoản luôn đầy ắp tiền. Nhưng con giáp đừng dễ tin người để bị lừa trắng tay.

Tiên đoán tháng 3 âm lịch: Số trời đã định, con giáp nào giàu điên đảo? - ảnh 3

Tuổi Dần nắm được nhiều thông tin nội bộ dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, nên có nhiều cơ hội kiếm tiền cực khủng. Hãy biết chia sẻ lợi nhuận cho người hướng dẫn để tài chính bền vững.

Tiên đoán tháng 3 âm lịch: Số trời đã định, con giáp nào giàu điên đảo? - ảnh 4

Tuổi Mão chăm chỉ làm ăn, có những bước phát triển vượt bậc trong hoạt động kinh doanh bên ngoài. Nhưng tuổi Mão cũng cần học cách chi tiêu có kế hoạch, kẻo kiếm được bao nhiêu tiêu xài bấy nhiêu.

Tiên đoán tháng 3 âm lịch: Số trời đã định, con giáp nào giàu điên đảo? - ảnh 5

Tháng 3 âm lịch không phải thời điểm may mắn của tuổi Thìn, mọi việc dễ bị phá hoại, cản trở, hay xảy ra tranh chấp, cẩn thận lừa gạt. Con giáp tránh làm việc lớn, mua bán có giá trị trong tháng này, hạn chế lời ăn tiếng nói để tránh thị phi.

Tiên đoán tháng 3 âm lịch: Số trời đã định, con giáp nào giàu điên đảo? - ảnh 6

Tháng này công việc của tuổi Tỵ rất hanh thông, gặp được nhiều người cùng chí hướng. Con giáp học hỏi được nhiều kiến thức giúp ích cho việc tích lũy tài sản sau này. Công việc thuận lợi, con giáp phát triển từng ngày, nên việc thăng chức tăng lương đương nhiên xảy ra.

Tiên đoán tháng 3 âm lịch: Số trời đã định, con giáp nào giàu điên đảo? - ảnh 7

Tuổi Ngọ hơi bị động ở nơi làm việc, khó thích nghi với những xáo trộn. Hãy nỗ lực và tập trung hơn. Bù lại sự quảng giao mang lại cho con giáp những cơ hội đầu tư mới, giúp nửa sau tháng 3 con giáp khá rủng rỉnh tiền bạc.

Tiên đoán tháng 3 âm lịch: Số trời đã định, con giáp nào giàu điên đảo? - ảnh 8

Người tuổi Mùi có thể vướng bận vì quyền lợi nội bộ gia đình, xảy ra xung đột đặc biệt lớn. Con giáp này cũng dễ dính thị phi, bị đàm tiếu xa gần. Nếu cho vay tiền, con giáp cần thận trọng mất cả tiền lẫn bạn.

Tiên đoán tháng 3 âm lịch: Số trời đã định, con giáp nào giàu điên đảo? - ảnh 9

Tuổi Thân khi có cơ hội nhất định phải nắm chắc. Nhớ giữ quan hệ tốt với đồng nghiệp, không nên chia bè phái. Nếu đầu tư con giáp không nên để hết trứng vào một giỏ.

Tiên đoán tháng 3 âm lịch: Số trời đã định, con giáp nào giàu điên đảo? - ảnh 10

Tháng 3 âm lịch, tuổi Dậu gặp được quý nhân giúp đỡ trong các dự án kinh doanh. Từ đó thay đổi được tình hình tài chính và tìm được người tri kỷ. Con giáp nếu hợp tác đầu tư không nên làm cùng họ hàng để tránh ảnh hưởng mối quan hệ.

Tiên đoán tháng 3 âm lịch: Số trời đã định, con giáp nào giàu điên đảo? - ảnh 11

Tuổi Tuất có thể kiếm được tiền trong tháng 3 âm lịch. Điều quan trọng con giáp cần quản lý được tiền bạc. Thậm chí tháng này con giáp phải chi tiêu nhiều cho sức khỏe.

Tiên đoán tháng 3 âm lịch: Số trời đã định, con giáp nào giàu điên đảo? - ảnh 12

Công việc của tuổi Hợi không có gì khó khăn, cần cố gắng nỗ lực đề được đề bạt. Tuổi Hợi sinh vào mùa thu, đông tài lộc tương đối ổn định, còn con giáp sinh vào xuân, hè, tài lộc sẽ cải thiện rõ rệt, có đột phá lớn trong sự nghiệp. (*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

Minh An (Theo FYD)