Tiến Linh làm đồng đội của Hồ Đức Vĩnh

Đời sống 10/08/2020 - 17:14

Nhận lời mời của đội trưởng Hồ Đức Vĩnh, cầu thủ Nguyễn Tiến Linh ''đầu quân'' cho đội bóng FC Nghệ Sỹ để chung tay thực hiện các dự án nhân đạo. - Ngôi sao

Tiến Linh làm đồng đội của Hồ Đức Vĩnh - ảnh 1

Tiền đạo của câu lạc bộ Becamex Bình Dương (trái) đồng ý tham gia FC Nghệ Sỹ và thi đấu các trận không trùng với thời gian làm nhiệm vụ tại V-League lẫn đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hôm 9/8, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh trao áo đấu cho nam cầu thủ tại buổi ra mắt ở TP HCM.

Tiến Linh làm đồng đội của Hồ Đức Vĩnh - ảnh 2

Hồ Đức Vĩnh cho biết đội bóng do anh sáng lập đã hoạt động được một tháng và bước đầu phát triển đúng định hướng là đẩy mạnh phong trào thế thao trong giới nghệ sĩ song song thực hiện các chương trình vì cộng đồng. Trên tinh thần đó, rất nhiều cầu thủ đồng cảm và sẵn sàng góp sức cùng anh trên hành trình thiện nguyện. Anh cảm thấy tự hào khi được đón Nguyễn Tiến Linh là chân sút chuyên nghiệp đầu tiên đến với đội bóng.

Tiến Linh làm đồng đội của Hồ Đức Vĩnh - ảnh 3

Tiến Linh là cầu thủ tài năng, nhận được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ. Cách đây không lâu, anh có mối quan hệ tình cảm với diễn viên Huỳnh Hồng Loan nhưng cả hai quyết định chia tay sau chưa đầy ba tháng tìm hiểu. Trong ảnh, anh sánh vai người đẹp Thái Nhiên Phương.

Tiến Linh làm đồng đội của Hồ Đức Vĩnh - ảnh 4

Các thành viên câu lạc bộ căng bảng hiệu có in thông điệp mà họ muốn gửi gắm trong giai đoạn Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang nỗ lực chống Covid-19.

Tiến Linh làm đồng đội của Hồ Đức Vĩnh - ảnh 5

Ca sĩ Phương Thanh xuất hiện tại sự kiện với vai trò trưởng đoàn mới được bổ nhiệm. Chị vốn đam mê bóng đá và luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động cổ vũ sự phát triển cho nền bóng đá nước nhà. 'Phương Thanh ủng hộ bóng đá Việt Nam bằng cách theo dõi trực tiếp các trận đấu trong nước và nước ngoài. Chị từng thu âm nhiều ca khúc cổ động. Ở cương vị mới (trưởng đoàn), tôi tin chị sẽ thổi nguồn năng lượng tích cực và dẫn dắt anh em nghệ sĩ hoạt động sôi nổi, hiệu quả', Hồ Đức Vĩnh chia sẻ.

Tiến Linh làm đồng đội của Hồ Đức Vĩnh - ảnh 6

Anh cũng tự hào tiết lộ thêm trong hai ngày nữa, đội bóng sẽ có hoạt động đầu tiên hướng về Đà Nẵng. Số tiền trích quỹ cùng với sự hỗ trợ của Thái Nhiên Phương và một số mạnh thường quân sẽ được chuyển thành nhu yếu phẩm rồi gửi về thành phố biển để ủng hộ đội ngũ cán bộ y tế, người dân tại đây trong cuộc chiến với dịch bệnh.

Tiến Linh làm đồng đội của Hồ Đức Vĩnh - ảnh 7

Cựu người mẫu tâm sự gặp nhiều khó khăn khi điều hành lịch sinh hoạt của đội bóng đúng giai đoạn nhạy cảm. Tuy nhiên, vấn đề được anh và đồng đội quan tâm hơn cả là duy trì các hoạt động thiện nguyện để mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng.

Lam Trà