Tiến Luật làm đơn xin bà xã Thu Trang tăng lương và cái kết

Ẩm thực 20/10/2020 - 07:30

Tiến Luật khiến nhiều người không khỏi thích thú khi làm đơn xin bà xã tăng lương với lý do nhiều năm cống hiến.

Mới đây. trên trang cá nhân của mình, Tiến Luật đã khiến nhiều nhiều người không khỏi thích thú khi chia sẻ hình ảnh đang làm đơn xin bà xã Thu Trang tăng lương.

Theo đó, nam danh hài viết lý do xin tăng lương là: "Làm bao nhiêu năm, cống hiến rất nhiều vậy tại sao chưa tăng lương?". Bên cạnh đó, anh còn đính kèm dòng chú thích:" Tôi đã một lần chơi lớn" và hứa hẹn sẽ cho mọi người xem kết quả.

Tiến Luật làm đơn xin bà xã Thu Trang tăng lương và cái kết - ảnh 1

Tiến Luật làm đơn xin bà xã Thu Trang tăng lương với lý do nhiều năm cống hiến

Không để khán giả phải tò mò quá lâu về kết quả cũng như lo lắng cho 'số phận' của mình, thì rất nhanh sau đó bên dưới bài đăng, Tiến Luật đã để lại bình luận, tuyên bố: "Ôi thôi kết quả như không. Cất công in giấy vẫn không được gì".

Tiến Luật làm đơn xin bà xã Thu Trang tăng lương và cái kết - ảnh 2

Tiến Luật ngậm ngùi tuyên bố kết quả, theo đó anh đã không được tăng lương như ý muốn

Bên cạnh đó. nam danh hài cũng chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại quá trình 'đàm phán' về việc tăng lương với bà xã Thu Trang của mình.

Tiến Luật làm đơn xin bà xã Thu Trang tăng lương và cái kết - ảnh 3

Nam danh hài 'cầu cứu' cư dân mạng sau thất bại của việc xin tăng lương

Điều đáng chú ý là trong đoạn clip, Thu Trang đã tiết lộ rằng lý do mà Tiến Luật luôn không có tiền khi đi chơi với bạn bè anh em là vì thẻ ngân hàng chuyên nhận lương của Tiến Luật luôn được anh đưa cho cô giữ.

Qua đó có thể thấy mặc dù 'bất mãn' khi không được tăng lương nhưng nam danh hài lại vô cùng tin tưởng giao cho vợ quản lý chi tiêu, tài chính của mình.

Tiến Luật làm đơn xin bà xã Thu Trang tăng lương và cái kết - ảnh 4

Việc xin tăng luong chỉ là một trò đùa vui của Tiến Luật dành cho bà xã của mình

Yêu và kết hôn khi công việc lẫn cuộc sống còn nhiều khó khăn, tính đến nay, Thu Trang - Tiến Luật đã đồng hành cùng nhau hơn 9 năm.

Cả 2 có cùng với nhau cậu con trai kháu khỉnh là bé Andy. Cách đây không lâu, Tiến Luật từng chia sẻ, sau nhiều năm lấy nhau anh đã khiến gia đình suýt phá sản 2 lần do kinh doanh thất bại nhưng Thu Trang không trách móc mà vẫn đưa tiền cho anh. .

Tiến Luật làm đơn xin bà xã Thu Trang tăng lương và cái kết - ảnh 5

Hiện tại, vì bận rộn với nhiều dự án nên Thu Trang - Tiến Luật chưa có kế hoạch sinh thêm con

Tiến Luật làm đơn xin bà xã Thu Trang tăng lương và cái kết - ảnh 6

Dẫu vậy, cặp đôi này vẫn thường xuyên làm mạng xã hội chao đảo bởi những pha tung hứng, bóc phốt hay nói lời yêu đương cực ngôn tình.

Ngân Hoàng

Ẩm thực