Tiên Nguyễn hoảng hồn cảnh báo với dân tình một mối nguy hiểm tiềm ẩn khi ra biển mùa này, hình dáng trông rất đáng sợ

Tuổi Teen 23/05/2020 - 19:27

Nếu đi biển thời điểm này, đặc biệt là ở khu vực biển Vũng Tàu, du khách phải chú ý tới mối nguy hiểm này để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh.

Tranh thủ dịp cuối tuần, rich kid Tiên Nguyễn đang có chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày ở biển, thông qua những hình ảnh và story check-in, dân tình nhận ra đó là một resort cao cấp ở biển Vũng Tàu, đây cũng là nơi nghỉ dưỡng ưa thích của nàng fashionista, thường xuyên đến gần đây.

Chuyện sẽ chẳng có gì khi bỗng nhiên vừa mới đây, Tiên Nguyễn hoảng hốt chia sẻ với followers trên Instagram một mối nguy hại khi tắm biển mà chính cô nàng chứng kiến. Cụ thể đó là con sâu biển - một loài vật rất nguy hiểm thường xuất hiện ở vùng biển phía Nam trong thời điểm này.

Sâu biển, hay còn gọi là chuột biển hoặc rết biển trông rất giống sâu róm - nhưng lại sống dưới biển và thường lẩn trốn trong cát. Chúng di chuyển nửa giống sâu, lại nửa giống đỉa, có kích thước tối đa có thể đạt tới 30 cm. Với những người dân sống ở vùng biển và du khách, không ai muốn chạm mặt với loài sâu này. Những sợi lông của sâu biển có chứa độc tố gây dị ứng. Nếu chẳng may chạm phải sẽ gây mẩn ngứa, sưng tấy, rất khó chịu.

Sâu biển có nhiều ở các bãi cát, vũng bùn, vũng nước gần bờ. Nếu vô tình gặp phải loài sinh vật này, cách tốt nhất là hãy tránh đi chỗ khác để không gặp phải những tình huống xấu.

Theo Trí Thức Trẻ