Tiên Nguyễn tươi tắn trong thời gian tự cách ly sau khi khỏi Covid-19

Chuyện lạ 14/04/2020 - 20:31

Dường như em chồng Hà Tăng đã nhanh chóng lấy lại sức khoẻ và tinh thần sau thời gian dưỡng bệnh.

Ngày 14/4, trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân sau thời gian điều trị nhiễm Covid-19. Trong ảnh, 9X mặc jumpsuit họa tiết nữ tính, khoe sắc vóc tươi tắn. "Still in Quarantien" (Vẫn đang cách ly) (chơi chữ thay vì "quarantine") - người đẹp nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ. Nhiều người nhận định vóc dáng cô lộ rõ vẻ hồng hào, tươi tắn. Có thể nói, dường như em chồng Hà Tăng đã nhanh chóng lấy lại sức khoẻ và tinh thần sau thời gian dưỡng bệnh.

Đại diện truyền thông của gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết 9X đang tự cách ly tại biệt thự riêng của gia đình ở Hồ Tràm (Vũng Tàu). Sau khi rời khỏi bệnh viện hôm 31/3, cô lên xe tới thẳng khu biệt thự, chưa gặp gia đình. Được biết, Tiên Nguyễn vẫn đang trong thời gian cách ly 14 ngày sau khi xuất viện. 

Tiên Nguyễn tươi tắn trong thời gian tự cách ly sau khi khỏi Covid-19 - ảnh 4

Tiên Nguyễn đã lấy lại được sức khỏe sau khi khỏi bệnh.

Trước đó, khi mới xuất viện, Tiên Nguyễn chia sẻ: "Hôm nay tôi đã hết bệnh và được xuất viện. Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ, mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, là tổ quốc Việt Nam". Tiên Nguyễn đồng thời gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đã tận tâm chữa trị cho cô trong thời gian qua.

Rich kid nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng bày tỏ: "Tiên sẽ chính thức quản lý quỹ từ thiện của tập đoàn, mong rằng những nhà hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung tay góp sức với Tiên làm nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng".

Tiên Nguyễn tươi tắn trong thời gian tự cách ly sau khi khỏi Covid-19 - ảnh 6

Tiên Nguyễn cũng bố mẹ.