Tiến Luật 'tách riêng', Thu Trang chẳng những không trách mà còn nói điều này

Tuổi Teen 28/04/2019 - 15:41

Từ sau phim điện ảnh Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội , Thu Trang càng nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu thương từ khán giả. Không ít người gọi Thu Trang là người phụ nữ 'độc lập', 'tự cường' vì luôn quyết đoán, mạnh mẽ trong mọi quyết định ...

Từ sau phim điện ảnh Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, Thu Trang càng nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu thương từ khán giả. Không ít người gọi Thu Trang là người phụ nữ 'độc lập', 'tự cường' vì luôn quyết đoán, mạnh mẽ trong mọi quyết định của cuộc sống và công việc.

Tuy nhiên, Thu Trang cho biết đấy những gì mọi người thấy chỉ là bề nổi. Thực tế mọi hoạt động nghệ thuật của Thu Trang đều có bóng dáng Tiến Luật đứng sau ủng hộ. Ngược lại, mọi công việc Tiến Luật làm đều được sự tư vấn, góp ý của Thu Trang.  

Khi dự án Chị Mười Ba đã hoàn thành, Tiến Luật cũng có thêm tự tin để 'tách riêng' khỏi Thu Trang để kinh doanh.  

Thu Trang chia sẻ, lần đầu thấy chồng quyết tâm 'làm ăn riêng', chị vừa mừng vừa lo. Với bản năng của 1 người vợ, Thu Trang lúc nào cũng lo lắng chồng sẽ vất vả khi lần kinh doanh này là tự Tiến Luật đứng ra chủ trì.

Tiến Luật 'tách riêng', Thu Trang chẳng những không trách mà còn nói điều này 2

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng bộc bạch rằng thời điểm hiện tại, vợ chồng chị nhận được khá nhiều câu hỏi về chuyện khi nào sinh thêm con. Thu Trang hài hước nói rằng vợ chồng chị còn quá tham công tiếc việc nên chưa tính đến chuyện gia tăng quân số. 'Con cái là duyên trời cho mình. Chúng tôi không vội vã mà cũng chẳng đặt áp lực gì. Cứ từ từ thôi, khi nào có tin vui tôi sẽ chia sẻ cho mọi người' - Thu Trang nói. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.