''Tiện tay'' vỗ mông vợ bạn nhậu, nam thanh niên bị đâm chết

Pháp Luật 30/08/2018 - 18:14

Cầm chén sang mời rượu, anh H. vỗ 2-3 phát vào mông vợ của Tuấn Anh nên bị người này gọi ra nói chuyện. Tại đây, hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Chồng của người phụ nữ bị vỗ mông đã dùng kéo đâm anh H. tử vong.

Theo thông tin từ cơ quan CSĐT công an tỉnh Tuyên Quang, đơn vị này đang điều tra làm rõ vụ án giết người xảy ra trên địa bàn phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang khiến 1 thanh niên tử vong. Liên quan đến vụ việc này, công an đã tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Tuấn Anh (SN 1984, trú tại xã An Tường, TP Tuyên Quang). Tuấn Anh là nghi can gây ra cái chết của nạn nhân. 

''Tiện tay'' vỗ mông vợ bạn nhậu, nam thanh niên bị đâm chết - ảnh 1 Vũ Tuấn Anh tại cơ quan điều tra

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 23h30 tối 29/8, tại một quán bánh cuốn trên địa bàn phường Tân Quang (TP Tuyên Quang) đã xảy ra vụ án mạng. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, vào thời điểm trên Tuấn Anh cùng vợ là chị N.T.A.N và con ngồi ăn bánh cuốn tại đây. 

Khi vào quán, Tuấn Anh nhìn thấy khoảng 10 người đang nhậu trong đó có vài người anh quen biết. Khi gia đình anh Tuấn Anh đang ăn thì một thanh niên ở bàn bên sang mời rượu. Sau khi uống xong Tuấn Anh lại quay sang mời lại bàn bên cạnh 1, 2 chén rồi quay lại bàn tiếp tục ăn đêm. 

Ít phút sau anh Nguyễn Mạnh H. (SN 1990, trú tại xã An Tường) sang bàn vợ chồng Tuấn Anh mời rượu và ngồi ngay cạnh chị N. 

''Tiện tay'' vỗ mông vợ bạn nhậu, nam thanh niên bị đâm chết - ảnh 2 Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi vì vết thương quá nặng

Tại đây, Tuấn Anh thấy anh H. có hành vi một tay cầm chén rượu, tay còn lại vỗ mông vợ mình 2-3 phát. Bực tức trước hành vi trên, Tuấn Anh đã gọi nam thanh niên trên ra nói chuyện.   

Trong khi nói chuyện, hai bên xảy ra xô xát. Bực tức, Tuấn Anh chạy vào trong quán lấy chiếc kéo đâm nhiều nhát vào ngực anh H. Ngay sau đó, mọi người có mặt đã can ngăn và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh Nguyễn Mạnh H. đã tử vong tại ngay sau đó. 

Sau khi gây án, Tuấn Anh bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến sáng nay 30/8, được sự động viên của gia đình, người này đã đến công an đầu thú, khai nhận sự việc. 

Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ, hoàn thiện hồ sơ vụ án.