Tiền vệ AC Milan sa sút phong độ vì nghiện… sex?

30/10/2012 - 20:46 - Nguồn: vnmedia.vn Yêu cầu xóa tin

Cầu thủ người Ghana - Kevin Prince Boateng đang bị BLĐ AC Milan nghi ngờ nghiện sex, dẫn tới sự sa sút trầm trọng về phong độ.
 

Là một trong những cầu thủ quan trọng tại sân San Siro thế nhưng Kevin Prince Boateng đã đánh mất chính mình kể từ đầu mùa giải. Anh luôn thi đấu vật vờ, thiếu sinh khí, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh một mẫu tiền vệ cơ bắp, dũng mãnh và cần mẫn ở tuyến giữa.
 
Hệ quả là Kevin Prince Boateng chưa hề ghi được bàn thắng nào cho Milan, góp phần đẩy đội bóng giàu truyền thống của Italia xuống vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng mùa này.
 
Phía Milan đang tìm hiểu nguyên nhân vì sao Boateng trở nên như vậy. Cuối cùng nguyên nhân được chỉ ra là do cô bạn gái bốc lửa - Melissa Satta của tiền vệ này.
 
Một số nguồn tin từ Italia cho hay, Boateng vốn là cầu thủ rất nghiện sex. Khi cặp kè với Melissa Satta, tiền vệ này như “cá gặp nước” thoải mái tung hoành. Chính Satta từng thổ lộ, tiền vệ này có thể “hoạt động” liên tục từ 7/10 lần/tuần.
 
Đó không phải tần suất quá khủng nhưng với một cầu thủ vốn thường phải vắt kiệt sức cho mỗi trận cầu như Boateng, thì chuyện chăn gối quá độ như vậy chẳng khác gì “tự sát”.
 
Sau khi bị chỉ trích là nguyên nhân khiến Boateng không còn là chính mình, mới đây Satta đã lên mặt báo để đính chính. “Tôi không phải là nguyên nhân dẫn tới sự sa sút của Boateng. Tôi chỉ là một người bạn gái thông thường như bao người khác. Chắc chắn anh ấy sẽ sớm lấy lại phong độ”, Satta quả quyết.

Dưới đây là chùm ảnh của Melissa Satta, cô gái bị quy trách nhiệm cho sự sa sút của Boateng


 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa


Minh Quang - (Gazzetta dello Sport)