Tiền vệ Myamar: Trận hòa với ĐT Việt Nam đã cho chúng tôi sự tôn trọng

21/11/2018 - 18:06 - Nguồn: toquoc.vn Yêu cầu xóa tin

Trang AFF trích dẫn, Myanmar là đội tuyển đầu tiên có thể ngăn chặn bàn thắng của đội tuyển Việt Nam. Nước chủ nhà cho rằng, họ có chút tỏa sáng khi có thể ngăn được các bàn thắng từ đội tuyển Việt Nam.

Tiền vệ Myamar: Trận hòa với ĐT Việt Nam đã cho chúng tôi sự tôn trọng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. Nguồn:AFF

"Tất nhiên, tôi biết rằng, đội tuyển Việt Nam và Thái Lan là hai đội mạnh trong mùa giải này. Tuy nhiên, tối nay chúng tôi đã chỉ ra rằng những gì chúng tôi có thể làm và chúng tôi có thể chỉ ra chất lượng của Myanmar và chúng tôi phải đối mặt với các nguy hiểm như thế nào", tiền vệ Hlaing Bo Bo cho biết.

Sau trận hòa của hai đội Myanmar và Việt Nam, đội tuyển Myanmar sẽ tiếp tục gặp Malaysia trong khi Việt Nam sẽ đọ sức với Campuchia tại sân Hàng Đẫy.

Theo trang AFF, trận hòa sẽ là đủ để nhìn thấy sự tiến bộ trong đội hình của Myanmar, đặc biệt vai trò của tiền vệ của Myanmar - Hlaing Bo Bo.

"Chúng tôi đã chơi hết mình và trận hòa, chỉ có ba điểm và chiến thắng là điều chúng tôi nghĩ và sẽ nỗ lực đạt được mục tiêu của mình trong giải AFF Cup", Hlaing Bo Bo nói.

Một yếu tố mà không phải Myanmar lúc nào cũng có được là tinh thần ủng hộ của người hâm mộ trong trận gặp Việt Nam trên sân chủ nhà. Các cổ động viên đội chủ nhà Myanmar đã đến trước 4 tiếng và không ngừng hát cũng như cổ vũ nhiệt tình cho đến khi kết thúc trận đấu.

  • Báo châu Á: Đội tuyển Việt Nam đã có màn trình diễn xuất sắc Đọc ngay

"Ngày hôm nay chúng tôi đã chơi thực sự tốt, không chỉ ở bản thân tôi mà là tinh thần cố gắng của cả đội tuyển. Thực sự là sự hợp nhất của toàn đội và chúng tôi muốn cảm ơn đến tất cả người hâm mộ đã luôn ủng hộ chúng tôi.Chúng tôi hứa sẽ cố gắng tốt nhất trong các trận thi đấu tới để có thể đạt được mục tiêu của toàn đội", tiền vệ của Myanmar - Hlaing Bo Bo nói.

Sau trận gặp đội tuyển Myanmar, Nguyễn Quang Hải của Việt Nam cũng đã có các chia sẻ trên trang AFF: "Hôm nay chúng tôi đã cố gắng hết sức. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần cải thiện ở một số yếu tố và cố gắng tốt nhất để đảm bảo có được kết quả tốt trong trận tiếp theo"

Hồng Nhung