"Tiếng hát Vàng Sol": Thí sinh bị giám khảo Đàm Vĩnh Hưng "soi" trang phục

Văn hoá 30/06/2020 - 13:55

Không chỉ lên tận sân khấu để góp ý thiết kế trang phục cho thí sinh, Đàm Vĩnh Hưng còn giúp Trung Hiếu có sự lựa chọn mới trong cách xử lý bài hát tinh tế hơn.

5 thí sinh – Trần Thành An, Đoàn Hải Vân, Đỗ Duy Kim Ngọc Các, Bùi Gia Thông, Dương Trung Hiếu sẽ làm thế nào để chinh phục được Ban giám khảo?

Ban giám khảo

Chàng nhân viên ngân hàng Trần Thành An chọn bài hit đã từng “làm mưa làm gió” cho phần thi của mình: - Đừng ngoảnh lại. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã dành những lời góp ý chân thành cho phần thi của Thành An, hy vọng anh chàng sẽ luôn nhiệt huyết, máu lửa và đam mê như cách anh đã thể hiện trên sân khấu.

Trần Thành An

Là một nhân viên sale của hãng xe hơi Cần Thơ, thí sinh Đoàn Hải Vân chọn ca khúc Nơi ấy bình yên. Tuy nhiên, tiếc rằng, cách anh thể hiện “thiếu sự an toàn” cho khán giả. Cả giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Quốc Việt đều góp ý và tư vấn để giúp Hải Vân tìm ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đoàn Hải Vân

Đỗ Duy Kim Ngọc Các – cô gái với cái tên rất hay đã chọn cho mình một bài hát đậm chất dân ca miền Tây Tiếng thạch sùng. Ngọc Các gây ngạc nhiên thích thú cho Ban giám khảo bởi đang là Giám đốc điều hành của học viện make-up mà cô lại sở hữu một chất giọng dân ca vô cùng truyền cảm. Giám khảo Giao Linh nhận xét Ngọc Các hát chuẩn, đặc biệt là phần cổ nhạc. Trong khi đó giám khảo Vũ Quốc Việt lại vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của “người quen”.

Đỗ Duy Kim Ngọc Các

“Tình yêu thì có muôn vàn cảm xúc, và không phải lúc nào tình yêu cũng hoàn hảo. Những lúc cũng có lỗi lầm nhưng mà yêu thì vẫn cứ yêu thôi…”, chàng sinh viên Bùi Gia Thông “tỉ tê” với bài hát Dẫu có lỗi lầm của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Mr Đàm đã chỉ bảo tận tình, khuyến khích Gia Thông hãy theo học lớp thanh nhạc của thầy Hoài Nam để có căn bản vững chắc vá có thể tiến xa hơn.

Bùi Gia Thông

Nếu ở tập trước, Mr Đàm “dìm hàng” đàn em Vũ Quốc Việt, thì trong tập này, anh châm chọc “mày đừng điên nữa mày”, “quỷ Việt này nó linh tinh”. Khác với vẻ nghiêm nghị, lạnh lùng khi ngồi “ghế nóng”, trong hậu trường, hai giám khảo tha hồ đùa giỡn thoải mái với nhau.

Dương Trung Hiếu

Những tưởng với nghề IT, chỉ quen thuộc vói kỹ thuật khô khan, nhưng không, chàng nhân viên IT Dương Trung Hiếu lại có một giọng hát hay, khiến bao người thổn thức khi anh trình bày bài hát Đường xa tuyết trắng của nhạc sĩ Lê Anh Dũng. Trung Hiếu vui sướng khi được giám khảo Giao Linh khen có giọng hát đầy nội lực. Trong khi đó, Mr Đàm lại “soi” về trang phục của thí sinh. Anh đùa "anh chưa thấy ai mặc vest với áo giáp cả". Không những lên tận sân khấu để góp ý thiết kế trang phục cho Hiếu, mà Đàm còn giúp Trung Hiếu có sự lựa chọn mới trong cách xử lý bài hát tinh tế hơn.

Tập 3 của Tiếng hát Vàng Sol là cuộc tranh tài ngoạn mục giữa các thí sinh Bảng A… sẽ được lên sóng lúc 19h50 thứ tư ngày 8/7/2020 trên Đài phát thanh truyền hình Đồng Nai 2 (DNRTV2) và Kênh Youtube Hoài Nam TV.

Trailer tập 2 Tiếng hát Vàng Sol: