Tiếng Anh: Cách học hứng thú và hiệu quả ?

12/01/2011 - 09:25 - Nguồn: tin247.com Yêu cầu xóa tin
Tiếng Anh: Cách học hứng thú và hiệu quả ?
Bạn có thể duy trì một phong độ học tiếng Anh ổn định khi thời tiết, công việc, các mối quan hệ dường như luôn ngăn cản bạn? Làm thế nào để tăng cường giao lưu và việc học tiếng Anh không trở nên nhàm chán?
Website học tiếng Anh tienganh123.com sẽ giúp bạn giải tỏa những thắc mắc này một cách tối ưu nhất.
 
Quả thực, cho dù bạn bận rộn đến đâu, thời tiết có khắc nghiệt thế nào, chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối Internet và truy cập website tienganh123 vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày là đủ để bạn bổ sung cho mình những kiến thức mới hay đơn giản là ôn luyện lại phần tiếng Anh bạn vừa học trước đó.
 

 

Sau 1 năm đi vào hoạt động, tienganh123.com thực sự là nơi hấp dẫn, bổ ích, một môi trường văn hóa, cho các bạn muốn học Tiếng Anh luyện tập và giải trí với tổng số hơn 3 triệu người viếng thăm và hơn 14 triệu trang được xem. 

Trong vòng 1 tháng gần đây (từ 12/11 - 11/12/2010 ) website đã đón thêm gần 400.000 khách viếng thăm và hơn 2 triệu trang được xem.

 Hằng ngày hiện có khoảng gần 15.000 người vào học.

 

Với bài giảng và nội dung học phong phú như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trong cuộc sống qua các đoạn clip ngắn, tiếng Anh trong kinh doanh, tiếng Anh du lịch… được thể hiện dưới nhiều hình thức như học qua clip, học qua 150 bài hát, học qua những mẩu truyện cười thú vị, danh ngôn, trò chơi... bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh một cách thoải mái trong giờ nghỉ giữa chừng.

 
Đặc biệt, nếu là thành viên VIP, bạn còn được học tiếng Anh qua phim, qua trailer của những bộ phim nổi tiếng; học tiếng Anh qua video Youtube vui nhộn, hài hước và nhiều ý nghĩa; luyện nghe với các video của CNN, luyện nghe qua tin tức VOA giọng Anh Mỹ đọc chậm, dễ hiểu với những thông tin thời sự, thiết thực hay học tiếng Anh với người nổi tiếng như tổng thống Obama, tỷ phú Bill Gates, Tổng giám đốc Apple - Steve Jobs... Do được biên soạn công phu nên các bài học này hẳn sẽ rất thú vị và đêm lại hiệu quả cao cho người học.
 
 

Tuy nhiên, để việc học tiếng Anh trực tuyến thực sự hiệu quả thì không thể không kể tới tính tương tác với website cũng như các thành viên tham gia vào website. Với phần phản hồi, bạn có thể nhận xét, góp ý các bài học mình tham gia trên tienganh123 để bài học ngày một hoàn thiện hơn. Với cộng đồng trực tuyến lên tới 15.000 người học thường xuyên, bạn có thể thảo luận, chia sẻ thông tin với các thành viên khác trong cộng đồng tienganh123 để cùng nhau nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình.

 

Cuối cùng, khi là thành viên VIP trên tienganh123.com, bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi ngoài việc được truy cập các nội dung VIP như được giảm 10% học phí nếu đăng ký học offline tại trung tâm Tiếng Anh 123 và nhận được hỗ trợ trực tuyến bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm.

 
Thu Phương