Tiết lộ 5 mẹo Meghan Markle thường sử dụng để trở thành bậc thầy hớp hồn người đối diện dù có bị "ghét cay ghét đắng" đến đâu

Thế giới 14/07/2020 - 17:21

Theo chuyên gia về nghi thức xã giao, Meghan Markle luôn sử dụng một số "chiêu" quen thuộc để thu hút người đối diện.

Ngay từ khi bước chân vào hoàng gia, Meghan Markle được nhận xét là một người rất giỏi trong giao tiếp. Cô thể hiện mình là một người tự tin, biết làm chủ trong các cuộc đối thoại và luôn hút hồn người đối diện. Thậm chí, Meghan còn được đánh giá là nổi trội trong giao tiếp hơn Công nương Kate.

Myka Meier, một chuyên gia về nghi thức xã giao, mới đây tiết lộ rằng Meghan có rất nhiều mẹo đằng sau sự hấp dẫn ấy của cô.

Meier tiết lộ: "Là một người bảo trợ cho nhiều tổ chức từ thiện và là khách mời danh dự của các sự kiện, Meghan liên tục gặp gỡ, trò chuyện với nhiều người và phải tạo ra sự gắn kết với họ. Meghan rất giỏi gây ấn tượng tốt về mình với đối phương và có một số cách chúng tôi thấy cô ấy sử dụng lặp đi lặp lại trong các bữa tiệc, từ tư thế đến biểu cảm khuôn mặt. Và bất cứ ai cũng có thể học theo cô ấy".

Luôn tỏ ra thân thiện

Meier giải thích rằng để dễ tiếp cận với người khác nhất, Meghan chọn cầm túi trên tay trái khi bước vào một căn phòng. Điều này giúp cô ấy có thể dễ dàng dùng tay phải để bắt tay chào hỏi mà không cần phải chuyển túi từ tay nọ sang tay kia.

Đồng thời, trong một bữa tiệc, sau khi được giới thiệu với mọi người, Meghan thường cầm đồ uống trên tay. Hình ảnh này làm cho cô gần gũi và dễ tiếp cận hơn.

Tiết lộ 5 mẹo Meghan Markle thường sử dụng để trở thành bậc thầy hớp hồn người đối diện dù có bị

Meghan luôn bắt tay thân thiện với mọi người.

Biểu cảm gương mặt

Meier cho biết khi Meghan đến một nơi nào đó, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào cô ấy. Chính vì vậy, Nữ công tước xứ Sussex luôn làm theo công thức: mắt mở to và miệng cười tươi.

Meier nói: "Chúng tôi thường thấy trên các video rằng khi Meghan bước vào một căn phòng để chào hỏi người khác, cô ấy đều mở to mắt lẫn miệng. Nó cho thấy sự cởi mở của cô ấy và cũng giúp cô ấy có những bức hình hoàn hảo hơn".

Tiết lộ 5 mẹo Meghan Markle thường sử dụng để trở thành bậc thầy hớp hồn người đối diện dù có bị

Meghan luôn tạo ra biểu cảm hoàn hảo trên gương mặt.

Bắt chước hành động của người khác

Theo Meier, khi đứng đối diện một ai đấy, Nữ công tước xứ Sussex thường có xu hướng sao chép hành động của người đó để khiến người đó thấy gần gũi và thoải mái với cô ấy.

Nhắc tên người nói chuyện

Mặc dù gặp hàng loạt người thông qua các sự kiện từ thiện, Meghan vẫn cố gắng khiến những người xung quanh mình cảm thấy được tôn trọng. Và một trong những cách thường xuyên được cô sử dụng đó là gọi đúng tên người đó. Meier cho biết: "Lần đầu tiên khi gặp một ai đó, Meghan khiến họ cảm thấy mình quan trọng không chỉ bằng cách nhớ mà còn nhắc đến tên của họ trong câu nói".

Tiết lộ 5 mẹo Meghan Markle thường sử dụng để trở thành bậc thầy hớp hồn người đối diện dù có bị

Meghan luôn được lòng người đối diện.

Tư thế

Vốn là một diễn viên chuyên nghiệp, Meghan luôn giữ tư thế như một ngôi sao. Nữ công tước xứ Sussex ưỡn thẳng lưng, để cằm song song với sàn nhà, dù đứng hay ngồi. Bên cạnh đó, cô cũng bắt chéo chân theo một cách nhất định để có được tư thế ngồi hoàn hảo trong khi giao tiếp.

Nguồn: The Sun