Tiết lộ giá bán Apple Watch Series 6 tại Việt Nam

Công nghệ 21/09/2020 - 19:47

Sau vài ngày ra mắt, Apple Watch SE và Apple Watch Series 6 đã chính thức có mặt tại Việt Nam với mức giá từ 13,1 triệu đồng.

Theo đại diện của hệ thống Di Động Việt, thời điểm ban đầu, giá của Watch Series 6 không quá cao, chỉ từ 13,1 triệu đồng. Dự kiến, giá bình ổn sau 7 ngày sẽ rơi vào khoảng 11,9 triệu đồng.

Tiết lộ giá bán Apple Watch Series 6 tại Việt Nam - ảnh 1

Tiết lộ giá bán Apple Watch Series 6 tại Việt Nam.

Hệ thống bán lẻ này cũng sẽ triển khai thêm chương trình thu Apple Watch cũ đổi Apple Watch 6 với mức tiết kiệm đến 6,4 triệu đồng (áp dụng các dòng Apple Watch Series 3, 4 và 5). Như vậy người dùng chỉ cần bù từ 5,5 triệu đồng để sở hữu chiếc đồng hồ mới nhất từ Apple.

Apple Watch Series 6 năm nay có thiết kế không thay đổi quá nhiều so với Series 5, hay thậm chí là Series 4. Điều khác biệt duy nhất có thể nhận thấy là các cảm biến đo nồng độ oxy trong máu mới được đặt dưới đáy của Apple Watch Series 6.

Một trong những nâng cấp tiếp theo trên Apple Watch Series 6 là con chip Apple S6 mới. Theo như Apple công bố, con chip mới cải thiện hiệu năng của Apple Watch hơn 20% so với thế hệ tiền nhiệm.

Ngoài ra, con chip này cũng đi kèm với các cảm biến theo dõi mới, bao gồm cả cảm biến đo độ cao theo thời gian thực, hữu ích với bộ môn leo núi. Watch Series 6 sẽ hỗ trợ theo dõi giấc ngủ toàn diện, phát hiện rửa tay tự động và các kiểu tập luyện mới.

Trên thị trường quốc tế, Apple Watch Series 6 đã bắt đầu bán ra từ ngày 18/9. Mẫu GPS vỏ nhôm có giá khởi điểm 399 USD cho kích thước 40mm, 429 USD cho bản 44mm. Bản GPS và có kết nối di động giá lần lượt là 499 và 529 USD.

Hà Thanh