Tiết lộ: Ronaldo từng thác loạn cùng xe chở đầy gái đẹp

Thể thao 24/04/2020 - 14:59

Theo cựu trung vệ Ivan Helguera, đồng đội cũ của Ronaldo "béo" tại Real, tiền đạo người Brazil thực sự là một kẻ ăn chơi khét tiếng.

Theo cựu trung vệ Ivan Helguera, đồng đội cũ của Ronaldo "béo" tại Real, tiền đạo người Brazil thực sự là một kẻ ăn chơi khét tiếng trong những năm tháng đỉnh cao.

Tiết lộ: Ronaldo từng thác loạn cùng xe chở đầy gái đẹp - ảnh 1

Hai đồng đội cũ của Ronaldo ở Madrid - Figo và Helguera

"Beckham, Zidane và Figo là những cầu thủ chuyên nghiệp và mẫu mực. Còn Ronaldo và Roberto Carlos thì khác. Họ thích vui chơi và tiệc tùng, tất nhiên không phải tối nào cũng ra ngoài", Ivan Helguera chia sẻ.

Cựu trung vệ này cho biết, Ronaldo "béo" có sở thích đặc biệt với những cô gái đẹp và thường tổ chức tiệc ở nhà. "Nếu chúng tôi thắng trận đấu hôm thứ 7, tất cả sẽ mở tiệc ăn mừng. Nhưng trước các trận đấu quan trọng thì không bao giờ. Tôi nhớ một bữa tiệc sinh nhật ở nhà Ronaldo, nơi sau này được bán cho Sergio Ramos, có mấy chiếc xe chở toàn người đẹp đi tới. Tôi đi cùng vợ nên phải về ngay, và Figo cũng vậy. Còn lần khác khi chúng tôi vô địch La Liga, tôi đã ở lại muộn hơn. Ronaldo là như vậy", cựu trung vệ Real thêm vào.

Tiết lộ: Ronaldo từng thác loạn cùng xe chở đầy gái đẹp - ảnh 2

Ronaldo nổi tiếng là một kẻ ăn chơi sa đọa

Bên cạnh sự nghiệp lẫy lừng, Ronaldo còn có một đời tư đầy ồn ào khi dính scandal với ba gái gọi chuyển giới năm 2008. Huyền thoại người Brazil còn có 4 con với 3 phụ nữ. Hiện tại, Ronaldo đang yêu người mẫu Celina Locks và cả hai đã gắn bó với nhau được 5 năm.