Tiết lộ 6 bí mật tình yêu giữa Hoàng tử Harry và Công nương Meghan qua bộ phim ngắn cảm động

25/05/2018 - 20:23 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Harry & Meghan: A Royal Romance (2018) là một bộ phim truyền hình ngắn kể về chuyện tình “lọ lem” giữa chàng Hoàng tử 33 tuổi và nữ diễn viên 36 tuổi Meghan Markle. Phim gồm 6 phân cảnh chính – cũng là những điểm nút quan trọng kết tinh cho tình yêu nồng thắm của hai người họ, trước khi đi đến quyết định kết hôn.

Tiết lộ 6 bí mật tình yêu giữa Hoàng tử Harry và Công nương Meghan qua bộ phim ngắn cảm động - Ảnh 1.

Cốt truyện của Harry & Meghan không hề lắt léo. Như một khảo sát thực tế, phim rành mạch, diễn biến theo một chiều phát triển lớn dần theo trình tự cảm nắng – yêu nhau – kết hôn, từ buổi hẹn “định mệnh” của Harry và Meghan trong talkshow truyền hình đến chuyến thăm châu Phi, Harry giả “Hoàng tử Ếch”, che chở người yêu, cho đến khoảnh khắc xúc động cuộc đoàn tụ ở sân bay và cuối cùng là một cái kết đầy viên mãn.

Tiết lộ 6 bí mật tình yêu giữa Hoàng tử Harry và Công nương Meghan qua bộ phim ngắn cảm động - Ảnh 2.

Hai dễn viên Murray Fraser và Parisa Fitz-Henley đóng cặp tình nhân trong phim nhận được điểm cao từ người xem và cao hơn cả Burgess Abernethy và Laura Mitchell trong vai Hoàng tử anh William và Công nương Kate của bộ phim đám cưới cách đó nhiều năm. Đặc biệt, Parisa cũng được đánh giá cao về giọng nói khá giống Meghan Markle, khiến cho bộ phim lấy cảm hứng này càng trở nên thuyết phục hơn.

Tiết lộ 6 bí mật tình yêu giữa Hoàng tử Harry và Công nương Meghan qua bộ phim ngắn cảm động - Ảnh 3.

Ở mỗi điểm nút của mạch phim, 2 nhân vật chính luôn nỗ lực biểu đạt cảm xúc chân thành nhất, thể hiện những tình huống sống động nhất, vừa nghiêm trang vừa hài hước. Đâu đó ta sẽ thấy một Hoàng tử Harry trút bỏ lớp áo vest hào nhoáng để hóa trang vào “vai hề”, và vô cùng dữ dội với các phát ngôn bảo vệ người yêu. Ngược lại, Meghan cũng đã trải qua ngày tháng chịu nhiều soi mói, cuộc sống bị đảo lộn, nhưng bản thân cô vẫn mạnh mẽ đón đầu, để rồi tự tin giữ lấy trái tim của Harry.

Tiết lộ 6 bí mật tình yêu giữa Hoàng tử Harry và Công nương Meghan qua bộ phim ngắn cảm động - Ảnh 4.

Một số khía cạnh khác cũng được đưa vào bộ phim này, ví dụ như mối quan hệ giữa Meghan và chồng cũ, sẽ là yếu tố thu hút người xem, một mặt chi tiết này đề cập đến rắc rối mà nhiều phụ nữ trải qua – một cuộc hôn nhân dang dở, mặt khác để minh chứng cho nghị lực phi thường của chính họ nếu vươn lên từ những tan vỡ, vượt qua những định kiến vô hình vẫn tồn tại trong xã hội ngày nay.

Tiết lộ 6 bí mật tình yêu giữa Hoàng tử Harry và Công nương Meghan qua bộ phim ngắn cảm động - Ảnh 5.

Khi câu chuyện khép lại, người xem có thể dễ dàng lý giải vì sao, dù địa vị của Harry và Meghan có vẻ quá “chênh lệch”, con đường tình yêu của họ quá “chông gai” nhưng cả hai vẫn đạt được hạnh phúc sau tất cả. Và cũng để thấy rằng, trước khi tìm thấy được “nửa kia” hoàn hảo, thì bản thân chúng ta trước nhất hãy hoàn thiện mình. Vào một thời điểm thích hợp, khi chuông đồng hồ reo lên, ắt hẳn người ấy sẽ đến bên bạn thôi.

Tiết lộ 6 bí mật tình yêu giữa Hoàng tử Harry và Công nương Meghan qua bộ phim ngắn cảm động - Ảnh 6.

Cũng giống như bao câu chuyện cổ tích được kể hàng đêm trước khi đi ngủ, cái kết tốt đẹp đã đến với Harry và Meghan trong phim này như chính đời thực của nó. Một cái “happy ending” được đánh giá là phân cảnh lãng mạn nhất trong phim, khi Hoàng tử Harry ngỏ lời cầu hôn nàng "lọ lem" Meghan khi họ trở lại Botswana để kỷ niệm ngày mất của Công nương Diana, khiến người xem thổn thức. 

Tiết lộ 6 bí mật tình yêu giữa Hoàng tử Harry và Công nương Meghan qua bộ phim ngắn cảm động - Ảnh 7.

Và đâu đó, một số người còn phàn nàn về chuyện tình này, cũng ngậm ngùi nhận ra, hóa ra tất cả, tình yêu không phân biệt sang hèn, đẳng cấp, ngôi vị mà nó phải đến từ trái tim – nơi mà chúng ta không thể đong đếm bằng tất cả các thứ khác có được trên đời.

Trailer chính thức của bộ phim ngắn Harry & Meghan: A Royal Romance.

Tái hiện không khí Hoàng gia Anh qua khuôn hình cổ điển đan xen hiện đại, tạo hình nhân vật quý tộc, âm nhạc du dương ở các phân cảnh cảm xúc và sự xuất hiện các câu thoại “chất lừ”, phim Harry & Meghan: A Royal Romance chỉn chu vừa tầm, xứng đáng là lựa chọn bay bổng cho những ai muốn cảm nhận sâu hơn về một chuyện tình êm dịu dưới lâu đài nguy nga đầy bí ẩn và luật lệ.