Tiết lộ giao diện phẳng TouchWiz sẽ xuất hiện trên Galaxy S5

Công nghệ 11/02/2014 - 17:59

Teaser mới cho sự kiện Unpacked 5 góp phần củng cố các tin đồn trước đó về giao diện TouchWiz thế hệ mới được ''phẳng hóa''.

  • Samsung sẽ sản xuất smartphone chạy WP8 có tên mã Huron
  • Loạt điện thoại Samsung sắp lên đời Android 4.4 KitKat
  • Apple “hồi sinh” iPhone 4 để đọ với đại kình địch Samsung
  • Trợ lý giọng nói Samsung S Voice lộ giao diện phẳng
  • Samsung cung cấp phim 4K qua ổ cứng, tích hợp công nghệ chống sao chép

Samsung đã vừa tung ra một teaser mới về sự kiện Unpacked 5 của mình tại triển lãm MWC 2014 sẽ diễn ra vào cuối tháng này. Teaser mới của hãng điện thoại Hàn Quốc mô tả những biểu tượng mới đã được làm phẳng trên giao diện người dùng TouchWiz đặc trưng của hãng. Đồng nghĩa rằng nhiều khả năng TouchWiz cũng sẽ được thiết kế dựa trên triết lý "phẳng hóa" như iOS 7 của Apple. Giao diện này có thể sẽ xuất hiện trên Galaxy S5 và đem đến nhiều nét tươi mới cho siêu phẩm của hãng sản xuất xứ Kim Chi bên cạnh những thay đổi về thiết kế hay cấu hình.

no image

Theo những rò rỉ mới nhất, Galaxy S5 sẽ được trang bị màn hình 5,2 inch độ phân giải Quad HD (1.440x2.560 pixel) cùng vi xử lý 64-bit octa-core Exynos 6 tốc độ 2 GHz và 3 GB RAM. Ngoài ra, giống như tiền lệ từ Galaxy S4, chiếc S5 cũng có thêm biến thể chạy chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 805 xung nhịp 2,5 GHz. Bên cạnh đó, máy sẽ sở hữu camera sau 16MP, chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat mới nhất và có các tùy chọn bộ nhớ trong 32GB/64GB/128GB.

Ngoài Galaxy S5, có thể Samsung sẽ trình làng thêm một mẫu điện thoại Windows Phone và 2 tablet với màn hình AMOLED tại MWC 2014. Chắc chắn Unpacked 5 sẽ là tâm điểm đáng chú ý vào cuối tháng 2 này.

Tham khảo: PhoneArena