Tiết lộ về những buổi ''vui vẻ'' của Kendall Jenner với em trai Gigi Hadid trong phòng khách sạn 5 sao

Giải trí 04/10/2018 - 23:21

Kendall Jenner và Anwar Hadid đã có những buổi hẹn hò riêng tư với nhau trong phòng khách sạn sang trọng nhất.

Gần đây, Kendall Jenner và Anwar Hadid thường xuất hiện bên nhau, thậm chí nhiều lần hôn môi nhau đắm đuối. Theo nguồn tin của Hollywood Life vừa tiết lộ, cặp đôi trẻ còn thường hẹn hò "yêu" nhau trong những căn phòng khách sạn sang trọng nhất nước Mỹ:

“Một trong những sở thích của Kendall và Anwar kể từ khi họ bắt đầu cặp kè là trốn trong các phòng khách sạn 5 sao và đặt mua pizza, sâm-panh đêm khuya. Họ thường lén rời những bữa tiệc linh đình để cùng nhau tổ chức một bữa tiệc pizza. Tất nhiên trên "thực đơn" có nhiều món hơn pizza! Khi ở cùng thành phố, họ sẽ nhắn tin hẹn gặp gỡ, hai người họ còn dùng từ mật mã khi nhắn tin với nhau. Mỗi khi muốn gặp, họ sẽ nhắn cho nhau: ‘Pizza không?’. Kendall không thích chia sẻ quá nhiều chi tiết, nhưng cô ấy nói với bạn bè rằng chuyện sex với Anwar như ở một tầm cao mới”.

Tiết lộ về những buổi ''vui vẻ'' của Kendall Jenner với em trai Gigi Hadid trong phòng khách sạn 5 sao - ảnh 1

Kendall Jenner bên Anwar Hadid và những người bạn khác.

Mặc dù thường hẹn hò như vậy, nhưng hai ngôi sao trẻ vẫn không muốn vội vàng bước vào mối quan hệ nghiêm túc. Chính điều đó càng tạo thêm sự hào hứng cho những buổi gặp gỡ của họ. "Hiện giờ họ không ràng buộc nhau gì cả, họ chỉ là hai người bạn tốt hay 'vui vẻ' với nhau", nguồn tin chia sẻ thêm. "Họ trò chuyện và nhắn tin cho nhau suốt. Họ cùng thường đi chơi chung với một nhóm bạn".

Kendall và Anwar trong những tuần qua đã được bắt gặp đi hộp đêm cùng nhau ở New York, ăn tối ở Paris... Trước đó, nàng mẫu nhà Kardashian từng hẹn hò với cầu thủ bóng rổ Ben Simmons nhưng có vẻ như cô đã dừng cuộc tình này khi đi chơi khắp thế giới với Anwar.

Tiết lộ về những buổi ''vui vẻ'' của Kendall Jenner với em trai Gigi Hadid trong phòng khách sạn 5 sao - ảnh 2

Kendall và em trai của Gigi Hadid thường được bắt gặp bên nhau.