Tiêu Ân Tuấn cặp kè mỹ nhân sau 2 lần bỏ vợ

Thể thao 01/07/2020 - 11:49

Nam diễn viên Đài Loan Tiêu Ân Tuấn bị đồn đang đi lại với một cô gái nóng bỏng, cả hai thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. - Ngôi sao

Tiêu Ân Tuấn đăng tải trên trang cá nhân những lời lẽ ngọt ngào, giống như tâm trạng kẻ đang yêu. Anh chia sẻ ảnh của một phụ nữ gợi cảm, gương mặt xinh đẹp. Trước tin đồn đang hẹn hò người mới, tài tử không hồi đáp.

Tiêu Ân Tuấn cặp kè mỹ nhân sau 2 lần bỏ vợ - ảnh 1

Tiêu Ân Tuấn bị nghi ngờ đang có bóng hồng mới.

Truyền thông Đài Loan hồi tháng 4 đưa tin nam diễn viên Tiêu Ân Tuấn và người vợ thứ hai - diễn viên Lâm Thiên Ngọc - không còn giữ quan hệ 2 năm qua. Họ ly thân, ai lo cuộc sống người nấy. Dù vậy, cả hai chưa ly dị. Quan hệ được cho là rạn nứt từ 2018, sau một lần cãi vã căng thẳng. Họ không ở cùng nhà, xóa ảnh đối phương trên mạng xã hội.

Tiêu Ân Tuấn cặp kè mỹ nhân sau 2 lần bỏ vợ - ảnh 2

Tiêu Ân Tuấn và vợ thứ hai Lâm Thiên Ngọc.

Tiêu Ân Tuấn, 53 tuổi, là diễn viên Đài Loan nổi tiếng thập niên 1990 với nhiều phim ăn khách như Tiểu Lý phi đao, Bảo Liên đăng, Thanh Xà - Bạch Xà, Bao Công xuất tuần (vai Triển Chiêu), Hoa tàn hoa nở... Những năm gần đây anh đóng vai nhỏ trong các phim truyền hình, thường được mời dự sự kiện ở Trung Quốc đại lục. Trước khi lấy Lâm Thiên Ngọc, anh đã có một đời vợ, hai cô con gái.

Tiêu Ân Tuấn cặp kè mỹ nhân sau 2 lần bỏ vợ - ảnh 3
 
 
Tiêu Ân Tuấn (Tiểu Lý Phi Đao)

Tiêu Ân Tuấn trong "Tiểu Lý Phi Đao"

Nguyễn Hương (Theo Sina)