Tiêu Chiến gầy hốc hác, mắt thâm quần nhưng vẫn đẹp như tạc tượng

Giải trí 22/01/2021 - 14:09

Tiêu Chiến gây sốt khi tham dự "Star Motion Night 2020", hình ảnh cận mặt thu hút chú ý từ dân mạng.

Mỗi khi đề cập đến nam thần nổi tiếng Hoa ngữ, chúng ta không thể không nhắc đến Tiêu Chiến, anh luôn đứng ở xếp hạng cao trong danh sách hot hàng năm. Vốn là một trong bốn ngôi sao hàng đầu làng giải trí trong nước, mức độ nổi tiếng hiện tại của mỹ nam 29 tuổi đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh để trở thành người dẫn đầu. 

Tiêu Chiến gầy hốc hác, mắt thâm quần nhưng vẫn đẹp như tạc tượng - ảnh 1

Gần đây, Tiêu Chiến thường xuyên tham gia vào các sự kiện khác nhau, dường như để bù đắp cho sự hối tiếc khi đã từ chối nhiều hoạt động trong quá trình quay dự án phim Vương bài bộ đội và chịu đựng làn sóng tẩy chay thời gian dài. Sau khi có thể giải quyết được mọi việc ổn thỏa, ngôi sao sinh năm 1991 đã tự tin lộ diện trước công chúng và khiến trái tim fan rung rinh từng hồi.

Tiêu Chiến gầy hốc hác, mắt thâm quần nhưng vẫn đẹp như tạc tượng - ảnh 2

Lần này, Tiêu Chiến đã có mặt tại đêm hội Star Motion Night. Vì là chương trình truyền hình trực tiếp nên chúng ta không chỉ có thể thấy anh ấy bước trên thảm đỏ và nhận giải mà còn có thể ngắm nhìn mọi khoảnh khắc trong buổi phát sóng trực tiếp.

Tiêu Chiến gầy hốc hác, mắt thâm quần nhưng vẫn đẹp như tạc tượng - ảnh 3

Như mọi khi, nam chính Trần tình lệnh diện lên người bộ trang phục lịch lãm, khoe vẻ ngoài bảnh bao với chiếc cà vạt được thiết kế riêng. Nhìn tổng thể, Tiêu Chiến trông rất gọn gàng, sang trọng và vẫn có một khoảng cách nhất định so với hình ảnh trước đây. 

Tiêu Chiến gầy hốc hác, mắt thâm quần nhưng vẫn đẹp như tạc tượng - ảnh 4

Tại sự kiện, Tiêu Chiến nhận được giải thưởng ngôi sao của danh sách hot hàng năm. Đây là một vinh dự mà chỉ những nghệ sĩ có mức độ nổi tiếng hàng năm rất cao mới nhận được. Điều này cũng chứng nhận về lưu lượng và sức mạnh của Tiêu Chiến mới có thể được vinh danh. Việc nam thần tượng đứng đầu làng giải trí trong nước cũng như nhận được nhiều chứng nhận chính thức, thực sự khiến người hâm mộ tự hào.

Tiêu Chiến gầy hốc hác, mắt thâm quần nhưng vẫn đẹp như tạc tượng - ảnh 5

Mặc dù Tiêu Chiến vẫn đẹp trai nhưng anh đã gầy đi rất nhiều. Khoảnh khắc bừng sáng trên sân khấu quả thực trông rất hồn nhiên, không giống như một người đàn ông 29 tuổi. Nhìn kỹ, anh giống một cậu nhóc rất đáng yêu và dễ thương khi đứng cạnh tiền bối đáng kính. Hơn nữa, chiều cao của Tiêu Chiến cũng gây ấn tượng sâu sắc, anh cao hơn khách mời trao giải một cái đầu, và tỷ lệ cơ thể cũng rất hoàn hảo.

Tiêu Chiến gầy hốc hác, mắt thâm quần nhưng vẫn đẹp như tạc tượng - ảnh 6

Bên cạnh đó, anh cũng đã quay một video ngắn và khiến người xem cảm nhận về việc giảm cân nghiêm ngặt. Tuy khuôn mặt vẫn đẹp trai như trước nhưng có chút thay đổi. Khuôn mặt gầy gò và hai má hóp sâu vào, trong khi trước đây nhìn có vẻ bầu bĩnh. Trước ngoại hình này, cư dân mạng cho rằng Tiêu Chiến đã làm việc quá sức, và lịch trình gần đây dường như quá dày đặc, không còn thời gian chăm sóc bản thân.

Tiêu Chiến gầy hốc hác, mắt thâm quần nhưng vẫn đẹp như tạc tượng - ảnh 7

Ngoài ra, cư dân mạng còn quan tâm nhiều hơn đến những bức ảnh cận mặt của Tiêu Chiến tại sự kiện. Thay vì bị "dìm" thì Tiêu Chiến cho thấy gương mặt tươi tỉnh trên sân khấu, thoải mái hơn so với sự nghiêm khắc và nhút nhát trước đây. Lần này, Tiêu Chiến đã bình tĩnh đối diện với mọi thử thách. 

Tiêu Chiến gầy hốc hác, mắt thâm quần nhưng vẫn đẹp như tạc tượng - ảnh 8

Ở vài bức ảnh khác, nước da của Tiêu Chiến hơi ngăm ngăm và bộ râu lộ rõ trên mặt. Hơn nữa, quầng thâm mắt của Tiêu Chiến có thể nhận thấy rõ ràng, trông khá mệt mỏi. 

Tiêu Chiến gầy hốc hác, mắt thâm quần nhưng vẫn đẹp như tạc tượng - ảnh 9

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!