Tiểu quỷ số 1 Trung Quốc sau 27 năm gia nhập showbiz phát tướng, già như ông chú trung niên

Giải trí 05/06/2020 - 12:39

Tạ Quân Sam từng rất được yêu thích nhất khi tham gia bộ phim Thiếu niên đại khâm sai.

Hôm nay (ngày 5/6), trang Sohu mới có bài viết về nam diễn viên Tạ Quân Sam. Vì ít lộ diện trước truyền thông nên sự xuất hiện của anh nhanh chóng gây chú ý. Không ngờ Tạ Quân Sam đã thay đổi chóng mặt, không còn là sao nhí được yêu mến như 27 năm trước.

Tiểu quỷ số 1 Trung Quốc sau 27 năm gia nhập showbiz phát tướng, già như ông chú trung niên - ảnh 1 Tạ Quân Sam từng là sao nhí rất được yêu thích.

Nhiều người nhận xét nam diễn viên sinh năm 1990 khác rất nhiều so với khi còn bé. Ở tuổi 30, Tạ Quân Sam bắt đầu ăn mặc xuề xòa, thân hình béo ú. Anh bị đánh giá là già không khác gì người đang ở độ tuổi trung niên. Đặc biệt, mái tóc xoăn, gương mặt phát tường càng khiến cho Tạ Quân Sam trông không có dáng dấp của một nghệ sĩ.

Tiểu quỷ số 1 Trung Quốc sau 27 năm gia nhập showbiz phát tướng, già như ông chú trung niên - ảnh 2 Tạ Quân Sam của hiện tại phát tướng, trông như đàn ông trung niên.

Rất nhiều khán giả bày tỏ sự ngỡ ngàng khi nhìn thấy hình ảnh mới của Tạ Quân Sam. Một số người tiếc nuối nhận định từ nhỏ đã xem phim của Tạ Quân Sam để trưởng thành không ngờ khi lớn lên anh lại gây thất vọng như vậy. Người hâm mộ cho rằng vì không kiểm soát cân nặng nên Tạ Quân Sam mới không có vai diễn và dần chìm nghỉm trong giới showbiz.

Tiểu quỷ số 1 Trung Quốc sau 27 năm gia nhập showbiz phát tướng, già như ông chú trung niên - ảnh 3 Tạ Quân Sam không còn tham gia showbiz. Tiểu quỷ số 1 Trung Quốc sau 27 năm gia nhập showbiz phát tướng, già như ông chú trung niên - ảnh 4 Diện mạo của anh được cho là không hợp thị hiếu khán giả hiện tại.

Thực tế, Tạ Quân Sam từ năm 3 tuổi đã bắt đầu đóng phim. Năm 7 tuổi, anh chàng đã gây sốt khi đóng vai chính Tiểu Đinh Đang trong bộ phim Đậu đinh kỳ ngộ ký (1997). Thời đó, một số diễn viên kỳ cựu như Ngô Mạnh Đạt, Thư Kỳ, Cận Đông, Thư Sướng còn đóng phụ trong các tác phẩm do Tạ Quân Sam diễn chính. Với diễn xuất tự nhiên, nét tinh quái và thông minh, Tạ Quân Sam được khán giả rất yêu thích tặng danh hiệu "tiểu quỷ số 1 Trung Quốc".

Tiểu quỷ số 1 Trung Quốc sau 27 năm gia nhập showbiz phát tướng, già như ông chú trung niên - ảnh 5 Tạ Quân Sam từng được coi là "Tiểu quỷ số 1 Trung Quốc". Tiểu quỷ số 1 Trung Quốc sau 27 năm gia nhập showbiz phát tướng, già như ông chú trung niên - ảnh 6 Anh chàng từng là sao nhí rất nổi tiếng.

Năm 2004, với vai diễn trong phim Thiếu niên đại khâm sai, Tạ Quân Sam lại khiến người xem càng thêm yêu thích nhờ sự hóm hỉnh, tự nhiên. Sau này, anh tiếp tục tham gia một số phim như Tân thần điêu đại hiệp (2006), Cách Cách muốn lấy chồng, Tinh võ môn anh hùng Trần Chân, Ngô Thừa Ân và Tây Du Ký, Nhân tiểu quỷ đại lưu la oa...

Tiểu quỷ số 1 Trung Quốc sau 27 năm gia nhập showbiz phát tướng, già như ông chú trung niên - ảnh 7 Tạ Quân Sam khi tham gia Thiếu niên đại khâm sai. Tiểu quỷ số 1 Trung Quốc sau 27 năm gia nhập showbiz phát tướng, già như ông chú trung niên - ảnh 8 Tạ Quân Sam trong Tân thần điêu đại hiệp đóng chung cùng với Lưu Diệc Phi.

Năm 2009, Tạ Quân Sam thi đại học. Nhờ thành tích tuyệt vời, anh trúng tuyển vào khoa diễn xuất Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Tuy nhiên, khi trưởng thành, Tạ Quân Sam không còn được mời đóng phim vì anh có ngoại hình không hợp thị hiếu khán giả hiện tại. Sau này, anh chàng chuyển sang làm đạo diễn nhưng tác phẩm của anh không thành công như mong đợi. Dần dần, cái tên Tạ Quân Sam dần chìm nghỉm trong giới showbiz.

Tịch/ Sina (Phụ Nữ Việt Nam)