Tiểu tam "Đừng Bắt Em Phải Quên" lươn lẹo tố bà cả dây dưa người cũ, anh chồng bình thản: Miễn họ không làm gì có lỗi!

Giải trí 03/07/2020 - 01:23

Tập 20 Đừng Bắt Em Phải Quên là chuỗi những màn "tự vả" của tiểu tam trước mặt vợ chồng crush.

Đừng Bắt Em Phải Quên tập 20 liên tiếp mang đến cho khán giả những màn bật đẹp tiểu tam của bà cả Ngân (Quách Thu Phương). Hết thản nhiên tung hứng với chồng, tỏ ra hết sức bình thản khi Linh (NSƯT Kim Oanh) cố tình đụng chạm Luân (NSƯT Hoàng Hải), Ngân lại bất ngờ xuất hiện tron buổi hẹn của Luân và Linh.

Đáp trả Ngân, Linh cũng bóng gió nhắc đến chuyện người cũ, khẳng định việc có chồng rồi còn gặp lại người yêu cũ chính là ngoại tình. Linh đâu ngờ Luân lại nghĩ rất thoáng khi cho rằng việc gặp lại người cũ vốn chẳng có gì đáng trách.

Ở một diễn biến khác, Vũ đã về nước và từ sân bay đến thẳng cửa hàng tìm gặp Ngân, ai ngờ lại bắt gặp cảnh người cũ đang hạnh phúc bên chồng. Dĩ nhiên Vũ vẫn chưa bỏ ý định đeo bám tuy nhiên nhiệm vụ quan trọng nhất của Vũ trong lần về nước này là chữa khỏi ung thư.

Về phía cặp đôi trẻ, sau khi bóng gió tỏ tình, thầy Duy (Thanh Sơn) lại khiến Ngọc (Quỳnh Kool) giận dỗi vì hủy hẹn để đi mua sắm cùng Lan theo lệnh của mẹ. Biết Ngọc hờn ghen, Duy đã đến tận nhà, nhân tiện hẹn Ngọc một bữa tối chỉ có hai người.

Đón xem những tập tiếp theo của Đừng Bắt Em Phải Quên, phát sóng lúc 21h30 từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Theo Trí Thức Trẻ