''Tiểu tam'' Han So Hee xác nhận tham gia drama hành động mới do Netflix sản xuất

Giải trí 22/09/2020 - 11:07

Sau thành công với vai diễn tiểu tam trong Thế giới hôn nhân, Han So Hee xác nhận sẽ tham gia drama hành động kịch tính mới do Netflix sản xuất

Loạt phim gốc sắp tới của Netflix Undercover (tựa đề chưa chính thức) đã xác nhận dàn diễn viên chính!

Undercover kể về nữ chính Yoon Ji Woo, người đã gia nhập tổ chức tội phạm và trà trộn vào hàng ngũ cảnh sát nhằm điều tra cái chết của cha mình. Trước đây, Han So Hee và Ahn Bo Hyun từng được đưa tin đang trong quá trình đàm phán tham gia phim.

''Tiểu tam'' Han So Hee xác nhận tham gia drama hành động mới do Netflix sản xuất - ảnh 1

Mới đây nhất, Han So Hee đã xác nhận sẽ thủ vai Yoon Ji Woo, thành viên của tổ chức tội phạm kiêm nội gián với thân phận sĩ quan cảnh sát và khao khát trả thù. Park Hee Soon sẽ thủ vai Choi Moo Jin, ông trùm của Dong Cheon Pa, đường dây buôn bán ma túy lớn nhất Hàn Quốc. Anh nhiều lần giúp đỡ Yoon Ji Woo, nhưng thật khó để đoán được động cơ thực sự của ông trùm này.

''Tiểu tam'' Han So Hee xác nhận tham gia drama hành động mới do Netflix sản xuất - ảnh 2

Ahn Bo Hyun thủ vai Jeon Pil Do, một thanh tra cảnh sát thuộc Đội điều tra ma túy. Anh là người theo quy tắc và trở thành cộng sự của Yoon Ji Woo khi cô gia nhập sở cảnh sát. Kim Sang Ho vào vai Cha Gi Ho, đội trưởng Đội điều tra ma túy. Ông và Choi Moo Jin là kẻ thù lâu năm vì Cha Gi Ho đã thề sẽ đánh bại tổ chức tội phạm Dong Cheon Pa trước khi nghỉ hưu.

''Tiểu tam'' Han So Hee xác nhận tham gia drama hành động mới do Netflix sản xuất - ảnh 3

Lee Hak Joo vào vai Jung Tae Joo, thuộc hạ của Choi Moo Jin trong tổ chức tội phạm. Nhờ lòng trung thành của mình, Hak Joo là thuộc hạ mà Choi Moo Jin tin tưởng nhất. Jang Ryul vào vai Do Kang Jae, một cựu thành viên trong tổ chức. Sau khi gây ra những rắc rối và bị trục xuất khỏi tổ chức, anh ta thề sẽ quay lại trả thù.

''Tiểu tam'' Han So Hee xác nhận tham gia drama hành động mới do Netflix sản xuất - ảnh 4

Undercover sẽ do Kim Jin Min làm đạo diễn, đây cũng là đạo diễn của drama Extracurricular đã phát sóng đầu năm nay trên Netflix