Tiểu tam tát lật mặt bà cả, cho rằng mình bị cướp "chồng sắp cưới" ở Lựa Chọn Số Phận tập 12

Giải trí 03/07/2020 - 01:23

Lựa Chọn Số Phận tập 12 đẩy cuộc hôn nhân của Xuân (Quỳnh Hoa) và Tình (Phan Anh) lên đến đỉnh điểm khi xuất hiện màn đánh ghen hết hồn của kẻ thứ 3.

Chưa hết bị chồng áp bức, Xuân (Quỳnh Hoa) lại bị tiểu tam đánh ghen ngược ngay mở đầu tập 12 của Lựa Chọn Số Phận. Gọi là đi du lịch hâm nóng tình cảm gia đình thế nhưng khoảnh khắc sống chung cùng Tình (Phan Anh) khiến Xuân ám ảnh nặng nề, những nỗi đau trong quá khứ liên tục ùa về những đẩy Xuân đến bờ tuyệt vọng khiến cô nảy sinh ý định tử tử. Thế nhưng, ngay lúc đó cô nhân tình mới tập đầu vừa bị Xuân bắt ghen tại trận nay lại kéo thêm đàn em đến đánh ghen ngược lại với Xuân. Chuyện lạ có thật, tiểu tam đánh ghen ngay chính thất, đã thế còn lên mặt dạy đời ngang ngược cho rằng Xuân đang cướp chồng sắp cưới của mình. May mắn thay lúc này Cường (Hà Việt Dũng) và luật sư riêng của Xuân có mặt kịp thời vừa là để chứng kiến tận mắt chuyện Tình ngoại tình là có thật, vừa kịp lúc giải cứu cho Xuân thoát khỏi “cơn ghen” của cô tiểu tam trơ trẽn này.

Bên cạnh đó chuyện gia đình 3 người của ông Lộc (NSND Mạnh Cường) bắt đầu xảy ra những mâu thuẫn cãi vã. Từ lâu ông Lộc đã mong muốn Đức (Huỳnh Anh) về công ty làm việc và nối nghiệp cơ ngơi của gia đình. Để chiều lòng bố, Đức đã chịu đến công ty làm việc, tuy nhiên vốn không thích công việc mà bố áp đặt này từ trước nên Đức và bố lại bắt đầu to tiếng cãi vã. Trong lúc hai cha con xảy ra xung đột, Đức lớn tiếng nói: “Bố lúc nào cũng muốn áp đặt suy nghĩ của mình để bắt người khác phải sống thế này thế nọ. Mẹ bỏ đi cũng vì như vậy, vì không chịu được cái tính độc tài, độc đoán của bố”, vô tình Trang (Phương Oanh) nghe được điều này đã ngay lập tức chấn chỉnh lại thái độ hỗn xược của cậu em bằng một cái tát.

Một số hình ảnh khác của phim:

Lựa Chọn Số Phận lên sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Theo Trí Thức Trẻ