Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh cùng dàn Á hậu ủng hộ hiến máu nhân đạo

Giải trí 23/05/2020 - 23:08

Ngày 23/5, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 đã phát động chương trình hiến máu nhân đạo, chung tay giải cứu ngân hàng máu sau mùa dịch. Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy cùng hơn 200 tình nguyện viên tích cực tham gia.

Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh cùng dàn Á hậu ủng hộ hiến máu nhân đạo - ảnh 1
Hoa hậu Tiểu Vy là một trong những người đẹp tích cực tham gia chương trình hiến máu nhân đạo “Trao giọt máu đỏ, gieo hy vọng xanh”. Cô chia sẻ: “Trong tình hình khan hiếm nguồn máu như hiện nay, mỗi giọt máu cho đi là điều vô cùng trân quý. Vy hy vọng những ai có đủ điều kiện sức khoẻ hãy tham gia hiến máu để cứu lấy những bệnh nhân đang mòn mỏi chờ điều trị”.
Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh cùng dàn Á hậu ủng hộ hiến máu nhân đạo - ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng là một trong những người đẹp hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo. Cô tươi cười khi được các nhân viên lấy máu ủng hộ cho chương trình.
Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh cùng dàn Á hậu ủng hộ hiến máu nhân đạo - ảnh 3
Chương trình còn có sự góp mặt của Á hậu Kiều Loan, Á hậu Thùy An.
Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh cùng dàn Á hậu ủng hộ hiến máu nhân đạo - ảnh 4
Ngoài ra, hoa khôi Thúy Vi, người đẹp Thùy Tiên cũng là những gương mặt tích cực của chương trình lần này.
Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh cùng dàn Á hậu ủng hộ hiến máu nhân đạo - ảnh 5
Toàn bộ lượng máu được hiến tặng từ chương trình “Trao giọt máu đỏ, gieo hy vọng xanh” sẽ được chuyển đến Bệnh viện Quân Y 175 để tiếp tục điều trị cho các bệnh nhân
cần máu.
Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh cùng dàn Á hậu ủng hộ hiến máu nhân đạo - ảnh 6
Ngay khi vừa phát động, gần 200 tình nguyện viên đã nhiệt tình tham gia cùng dàn Hoa hậu, Á hậu cùng nhiều người đẹp nổi tiếng.
 
Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh cùng dàn Á hậu ủng hộ hiến máu nhân đạo - ảnh 7
Với thông điệp “Trao giọt máu đỏ, gieo hy vọng xanh”, Ban tổ chức mong muốn, mỗi tình nguyện viên không chỉ đóng góp lượng máu của mình mà còn là một người truyền cảm hứng đến những người xung quanh, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng. Hoạt động hiến máu kịp thời của chương trình đã trực tiếp giảm tải áp lực cho ngành y tế và góp phần khắc phục những hậu quả của đại dịch virus Covid-19 gây ra.

Thanh Nhàn