Tiểu Vy: ''Ngưỡng mộ khi Ngọc Hân, Huyền My thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship''

Giải trí 14/10/2020 - 09:45

Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy cho biết cô rất ngưỡng mộ khi các chị Ngọc Hân, Huyền My, Jennifer Phạm đăng ký thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship 2020 và cũng hy vọng ngày nào đó mình sẽ có cơ hội ra sân tranh tài cùng các golfer.

Tiểu Vy: ''Ngưỡng mộ khi Ngọc Hân, Huyền My thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship'' - ảnh 1

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Hoa hậu Trần Tiểu Vy làm đại sứ hình ảnh của giải Tiền Phong Golf Championship.

Gần kề thời điểm trao lại vương miện cho tân Hoa hậu, Tiểu Vy lại có cơ hội đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship, cảm xúc của bạn như thế nào?

Đối với Vy, tham gia vào các hoạt động xã hội không chỉ là sứ mệnh mà còn là điều mình mong muốn thực hiện khi trở thành một Hoa hậu. Ở những ngày cận kề kết thúc nhiệm kỳ như lúc này, Vy cảm thấy thấy vô cùng vinh dự khi được ưu ái tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship trên cương vị đại sứ hình ảnh. Vy hy vọng rằng sự góp sức của mình sẽ giúp giải đấu ý nghĩa này lan tỏa được những giá trị nhân văn đầy thiết thực đến cộng đồng.

Được biết đây là năm thứ 3 liên tiếp Hoa hậu Tiểu Vy làm đại sứ hình ảnh của giải Tiền Phong Golf Championship, bạn đã có những kỷ niệm gì đặc biệt khi đồng hành cùng giải đấu?

Có thể nói nhờ vào việc trở thành đại sứ hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship mà Vy mới có cơ hội được trải nghiệm và hiểu biết hơn về bộ môn golf. Đó cũng là những lần đầu tiên mình được tận mắt chiêm ngưỡng những sân golf lớn, được hướng dẫn cách chơi và quan trọng nhất là được giao lưu với nhiều tài năng trẻ trong cộng đồng golfer. Bên cạnh đó, việc chinh phục những hố golf khó không chỉ mang lại kỷ niệm đặc biệt cho Vy mà còn cho tất cả những người chơi tại giải đấu.

Tiểu Vy: ''Ngưỡng mộ khi Ngọc Hân, Huyền My thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship'' - ảnh 2

Tiểu Vy chia sẻ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship 2020.

Sau nhiều năm tổ chức, Tiền Phong Golf Championship đã tiến hành quyên góp rất tích cực cho Quỹ hỗ trợ các Tài năng trẻ Việt Nam và nâng đỡ nhiều tài năng trẻ trên con đường thực hiện ước mơ. Tiểu Vy có cảm xúc như thế nào khi được góp phần vào hành động ý nghĩa này?

Sau nhiều mùa tổ chức Vy nhận thấy có rất nhiều người xung quanh phản hồi tích cực cũng như tham gia quyên góp cho Quỹ hỗ trợ các Tài năng trẻ Việt Nam. Giải đấu không chỉ đơn thuần là một sự kiện thể thao nữa mà đó còn là một trong những hoạt động hướng đến những mục tiêu vì xã hội, vì tương lai.

Những người yêu golf thật sự cần các sân chơi như Tiền Phong Golf Championship để thỏa mãn niềm đam mê cũng như phát huy năng lực của bản thân. Chính vì vậy, việc góp phần vào một hành động ý nghĩa như thế này là điều mà Vy vô cùng tự hào trong những ngày tháng cuối cùng trước khi trao lại vương miện.

Là một Hoa hậu tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, Vy có thể chia sẻ về ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Tiền Phong Golf Championship?

Vy nghĩ Tiền Phong Golf Championship là môi trường tốt để những người tham gia được rèn luyện kỹ năng, học hỏi từ những đối thủ khác cũng như kết nối cộng đồng golfer trên cả nước. Quan trọng là sau mỗi mùa tổ chức, Quỹ hỗ trợ các Tài năng trẻ Việt Nam lại nhận được số tiền quyên góp lớn hơn, góp phần hỗ trợ và nuôi dưỡng những nhân tài của đất nước.

Tiểu Vy: ''Ngưỡng mộ khi Ngọc Hân, Huyền My thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship'' - ảnh 3

Hoa hậu Việt Nam 2018 hy vọng ngày nào đó sẽ có cơ hội ra sân tranh tài cùng các 'golf thủ'.

Làm đại sứ 3 mùa liên tiếp tại Tiền Phong Golf Championship, Vy có khi nào nghĩ một ngày nào đó mình sẽ tham dự giải đấu với tư cách một ‘golf thủ’ chưa?

Lần đầu tiên Vy làm đại sứ của Tiền Phong Golf Championship vào năm 2018 cũng là lần đầu có cơ hội được gần gũi nhất với bộ môn golf. Kể từ đó, Vy dường như rất có duyên với môn thể thao này khi liên tục được mời quay các quảng cáo, TVC về golf.

Tuy chưa thể chơi một cách thành thục như các golfer chuyên nghiệp nhưng Vy cũng đã có những hiểu biết nhất định về golf và rất hứng thú với môn thể thao này. Năm nay, Vy được biết các chị Ngọc Hân, Huyền My hay Jennifer Phạm sẽ cầm gậy trực tiếp ra sân thi đấu. Vy rất ngưỡng mộ các chị và cũng hy vọng một ngày nào đó sẽ có thể ra sân để tranh tài cùng mọi người và học hỏi từ các golf thủ chuyên nghiệp.

Cảm ơn Tiểu Vy!

Duy Nam