Tiêu chí chọn bạn gái kiểu mới: Cách dưới 5km, xa thì xa hẳn chứ tuyệt đối không trong phạm vi 7-15km!

Giới trẻ 27/10/2018 - 18:12

Tưởng đơn giản nhưng khoảng cách địa lý là vô cùng quan trọng đối với các cặp đôi đấy.

Khoảng cách địa lý chưa bao giờ là vấn đề được xem nhẹ của các cặp đôi yêu nhau. Người ta vẫn thường chỉ để tâm đến tầm quan trọng của yêu xa khi một trong hai đi du học hoặc làm việc ở nước ngoài. Hay là kẻ Bắc, người Nam cũng khiến nhiều người tỏ ra e ngại, lo lắng vì dù gì thì khi yêu, tốt nhất vẫn là được ở bên nhau.

Thế nhưng mới đây hình ảnh một đoạn chat ngắn được đăng tải lên group Không Sợ Chó đã khiến người ta có thêm một quan điểm mới về việc yêu xa. Nội dung chính đoạn nói chuyện là lời khuyên về cách chọn người yêu nhất định phải chú tâm đến khoảng cách địa lý. Yêu xa không nhất thiết là vài trăm đến vài nghìn km mà chỉ cần 7-15km cũng đủ để khiến con trai vô cùng mệt mỏi.

Cụ thể, chủ nhân đoạn chat nói rằng: "Yêu em nào tầm 5km đổ lại thôi. Còn xa thì xa hẳn vì đằng nào người yêu cũng phải thuê trọ trên đây để đi học và làm việc. Cái tầm người yêu cách nhà mình 7-15km ôi thôi rủ nhau đi chơi là ngại lắm rồi ý".

Tiêu chí chọn bạn gái kiểu mới: Cách dưới 5km, xa thì xa hẳn chứ tuyệt đối không trong phạm vi 7-15km! - ảnh 1

Đoạn chia sẻ đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng về quan điểm chọn bạn gái

Để giải thích cho chân lý này, nhân vật chính nói thêm về việc thường xuyên đưa đón mất 1 tiếng đồng hồ thì có chịu đựng được mãi không? Đấy là chưa nói đến việc nếu bạn gái nũng nịu đòi được chở đi học mỗi ngày.

Sau thời gian ngắn đăng tải, bài đăng đã nhận được hơn 8000 lượt thích và rất nhiều bình luận, chia sẻ. Nhiều người cho rằng đây là tiếng lòng của hội anh em bấy lâu nay bởi cảm giác mệt mỏi, tốn thời gian khi hàng ngày phải đón đưa bạn gái chẳng còn quá xa lạ.

Nhiều người còn vui đùa nói rằng từ khi yêu tới giờ cảm giác tiền xăng đón bạn gái bằng tiền ăn mỗi ngày. Tuấn Đạt bình luận: "Bạn gái mình còn lưu tên mình là xe ôm cơ mà. Nhà 2 đứa cách nhau 16km, đến khổ".

Linh Đặng thì cho rằng việc đưa đón bạn gái vốn dĩ là của con trai. Thế nên đã xác định yêu người ta thì đừng có than thở kẻo lại kém sang. Một vài người khác tỏ ra đồng cảm với chủ nhân bài đăng nhưng không quên kèm theo câu: "Trót yêu rồi thì biết làm sao".

Tiêu chí chọn bạn gái kiểu mới: Cách dưới 5km, xa thì xa hẳn chứ tuyệt đối không trong phạm vi 7-15km! - ảnh 2

Lại có thêm tiêu chí mới để chọn bạn gái: nhà không được cách nhau từ 7-15km

Hội chị em con gái thì được đà chia sẻ ầm ầm khắp MXH và tỏ ra vô cùng tự hào khi có người bạn trai nguyện làm xe ôm mỗi ngày.

Hà Trang gắn thẻ người yêu và nói: "Anh có cần suy nghĩ lại không, mình cách nhau 13km đó".

Quan điểm không nên chọn bạn gái nhà cách nhau 7-15km của chàng trai trên nghe có vẻ khá hài hước nhưng lại là tiếng lòng của những cánh mày râu đang hàng ngày "ngậm đắng nuốt cay" đưa đón bạn gái. Và cũng nhờ đoạn chat đó mà hội con trai sẽ có thêm tiêu chí mới khi chọn người yêu: "Xa thì xa hẳn, gần thì dưới 5km chứ tuyệt nhiên không có chuyện 7-15km".