Tifa và Aerith, game thủ Việt thích ai hơn trong Final Fantasy VII Remake ?

Game 19/04/2020 - 17:19

Kể từ khi Final Fantasy VII ra mắt lần đầu tiên trên PlayStation vào năm 1997, một câu hỏi đã xuất hiện trong tâm trí fan hâm mộ và cộng đồng game thủ: Ai là bóng hồng xinh đẹp nhất tựa game Final Fantasy VII?

Ai là bóng hồng xinh đẹp nhất tựa game Final Fantasy VII? Chọn Aerith hay Tifa?

Kể từ khi Final Fantasy VII ra mắt lần đầu tiên trên PlayStation vào năm 1997, một câu hỏi đã xuất hiện trong tâm trí fan hâm mộ và cộng đồng game thủ: Ai là bóng hồng xinh đẹp nhất tựa game Final Fantasy VII? Chọn Aerith hay Tifa? Và hơn 20 năm sau, khi Final Fantasy VII được sống lại một lần nữa thông qua phiên bản Remake, thì cộng đồng game thủ mới có thể trả lời được câu hỏi này.

Tifa và Aerith, game thủ Việt thích ai hơn trong Final Fantasy VII Remake ? - ảnh 1

Cụ thể, trang “web người lớn” hàng đầu thế giới P***hub mới đây đã chia sẻ một số liệu liên quan đến Final Fantasy VII liên quan đến câu hỏi đau đầu ở trên. Theo dữ liệu trên blog của P***hub Insights, lượng tìm kiếm liên quan đến cụm từ “final fantasy tifa” cao hơn rất nhiều lượng tìm kiếm cụm từ “final fantasy aerith”. Điều này cho thấy, có vẻ như game thủ thích phim người lớn liên quan đến nhân vật Tifa hơn so với Aerith. Vậy là game thủ đã phần nào có thể trả lời được câu hỏi xuyên suốt hơn 20 năm qua của Final Fantasy VII, rằng nhân vật Tifa được nhiều game thủ yêu thích hơn Aerith.

Ngoài hai bóng hồng xinh đẹp nhất trong Final Fantasy VII Remake, những nhân vật khác trong tựa game này cũng xuất hiện trên trang “web người lớn” hàng đầu thế giới P***hub, như Jessie, Lightning, Yuna và Lulu. Cloud là nhân vật nam duy nhất lọt vào danh sách tìm kiếm hàng đầu của trang “web người lớn”.

Tifa và Aerith, game thủ Việt thích ai hơn trong Final Fantasy VII Remake ? - ảnh 2

Nói về Tifa Lockhart, đây là bóng hồng được game thủ hết mực yêu quý. Tifa là người bạn thân nhất của Cloud khi đã cùng anh sống qua thời niên thiếu tại quê nhà trước khi Cloud gia nhập SOLDIER. Cô cũng là một thành viên của AVALANCHE và là người chịu trách nhiệm thuyết phục Cloud gia nhập nhóm của Barret sau khi rời khởi tổ chức cũ. Là một chiến binh với kĩ năng chiến đấu điêu luyện kể cả bằng tay không, Tifa là một con người lạc quan, thấu hiểu mọi người và là sợi dây liên kết kéo mọi người gần nhau hơn để cùng nhau tiến về phía trước.

Tifa và Aerith, game thủ Việt thích ai hơn trong Final Fantasy VII Remake ? - ảnh 3

Thiết kế ban dầu của Tifa khá đơn giản với một bộ trang phục thể thao áo trắng – váy đen cùng đôi bốt nâu tạo nên sức sống và sự khỏe khoắn cho bóng hồng này. Với phiên bản remake, Tifa được lột xác để trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn, nhưng vẫn giữ bộ trang phục cũ trừ mái tóc có phần ngắn lại để trông phù hợp với vẻ ngoài của cô trong FF7: Advent Children và qua những mô tả khác.

Cũng là một bóng hồng được yêu thích khác trong FF7, Aerith là thành viên duy nhất của một chủng tộc cổ xưa mạnh mẽ là Cetra. Cô luôn là mục tiêu săn lùng của Shinra để lợi dụng sức mạnh đó cho mục đích của tổ chức đó. Aerith lần đầu gặp Cloud (lúc này đã theo phe AVALANCHE) sau khi chứng kiến anh đặt bom tại một lõi phản ứng và sau đó được Cloud cùng đồng đội giải cứu khi cô bị đe dọa bởi thuộc hạ của tổ chức hắc ám. Sau sự kiện này, Aerith gia nhập AVALANCHE, góp sức chống lại Sephiroth và tìm hiểu về gốc gác của mình, nhưng tiếc thay cô lại thiệt mạng trong phiên bản 1997.

Tifa và Aerith, game thủ Việt thích ai hơn trong Final Fantasy VII Remake ? - ảnh 4

Thiết kế của Aerith gần như không có sự thay đổi giữa hai phiên bản với bộ váy màu hồng cùng chiếc áo khoác đỏ, mái tóc dài buộc bằng ruy băng và một cặp dây da đeo ở cổ tay. Trong FF7 Remake, Aerith nổi lên như là một thiên thần được nhiều game thủ yêu thích bởi khuôn mặt nhẹ nhàng thanh thoát với đôi mắt hút hồn chắc chắn sẽ là đối thủ nặng ký so với Tifa trong lòng mỗi fan yêu Aerith.

TVG