Tìm bạn đời đồng ý sống cùng nhà chồng ở tỉnh lẻ

Tâm sự 13/07/2020 - 16:09

Mình sinh năm 1991, dân tộc Kinh, là người tin vào thần, Phật, thiện hữu ác báo, nhân quả.

Mong muốn tìm bạn gái chấp nhận sống chung với mẹ chồng và ở tỉnh lẻ; chấp nhận chờ và tìm hiểu khoảng 2 năm; chấp nhận tư tưởng sống của mình.

- Ngoại hình: cao 1,69 m, nặng 64 kg, da màu vàng trắng, mặt mụn, không đeo kính.

- Tính cách: chân thật, thiện lương, nhẫn nại, vui vẻ, hòa đồng, nghiêm khắc với bản thân. Tuy nhiên mình không phải kiểu người hoạt bát, mà là người trầm tính.

- Mình không chơi game, cờ bạc, hút thuốc, uống rượu bia. Mình xin lỗi trước, mình sẽ không uống dù trong bất cứ hoàn cảnh nào vì mình biết ở nhiều nơi miền Tây có phong tục khi ra mắt gia đình phải uống rượu. Nấu ăn tạm được.

- Công việc: mình đang sống tại Nhật Bản và sẽ về nước, muốn xây dựng công việc riêng từ đầu tại quê nên sẽ mất khoảng 2 năm để ổn định.

- Mình không phải kiểu người tham vọng, đặt tiền và kinh tế làm số một. Kinh tế vừa đủ lo được cho nội ngoại khi cần, cho việc cá nhân. Mình thích cuộc sống yên bình, có thời gian chăm lo cho gia đình, gần gũi con cái. Làm điều mình cần làm để sau này không phải hối hận.

Mong muốn tìm bạn nữ với những tiêu chí như sau: chấp nhận tư tưởng của mình, đi cùng mình, khích lệ, tư vấn mình trong quá trình ổn định công việc. Không yêu cầu mình theo tôn giáo của bạn nữ. Về ngoại hình, mình không thích bạn nữ xăm hình nhiều và lớn, vẽ móng tay nhiều màu. Về tuổi tác, đừng lớn hơn mình quá 2 tuổi và không nhỏ hơn mình quá 5 tuổi. Về tính cách, mình thích bạn nữ theo kiểu truyền thống, chung thuỷ, nghiêm túc trong mối quan hệ, lễ phép, hiếu thảo, sống biết trước biết sau.

Mong nhận được phản hồi của các bạn.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Sen Trắng
  • Tuổi: 29 tuổi
  • Nghề nghiệp: Công nhân
  • Nơi ở: Thành phố Plei Ku, Gia Lai
  • Giới tính: Nam
 Tìm bạn đời đồng ý sống cùng nhà chồng ở tỉnh lẻ - ảnh 1 Liên lạc với tác giả