Tìm bạn gái bao dung, tình cảm

Tâm sự 05/07/2020 - 01:11

Anh sinh ra và lớn lên tại vùng quê miền Bắc, là tỉnh giáp ranh với Hà Nội, nơi có ngọn núi Tam Đảo quanh năm phủ đầy mây trắng.

Sau này đi học đại học anh mới bắt đầu rời xa quê hương và lên Hà Nội. Từ đó đến nay anh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội, thi thoảng nghỉ anh lại về quê chơi. Ở tuổi này, bạn bè anh đã lập gia đình gần như là hết rồi, vậy mà anh vẫn ở đây tìm em, hi vọng VnExpress sẽ kết duyên đưa chúng ta đến với nhau hết cuộc đời này.

Anh xin giới thiệu qua về bản thân một chút, để nếu em thấy hợp, mình cùng làm quen nha. Anh 33 tuổi, thích thể thao, đi du lịch, thích coi phim, đi đây đó để ngắm phong cảnh thiên nhiên và biết nhiều hơn về đất nước Việt Nam mình. Về công việc, anh làm về đào tạo nội bộ và giám sát tuân thủ cho một công ty hoạt động trong lĩnh vực tín dụng tiêu dùng. Tuy không phải là thu nhập quá cao nhưng anh nghĩ cũng đủ cho sự khởi đầu mới của một gia đình nhỏ tại thủ đô phồn hoa này.

Về quan điểm sống, anh nghĩ mọi chuyện đều có thể giải quyết được thông qua đối thoại và hòa giải, trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau và bao dung, nhân ái. Cuộc sống này anh nghĩ nếu mình suy nghĩ thông thoáng, bao dung một chút, sẽ có nhiều niềm vui và thời gian hơn để mình có thể trải nghiệm đó đây, đúng không em nhỉ?

Anh thích một cô gái nhẹ nhàng, tình cảm và bao dung, nếu cùng quê với anh hoặc ở Hà Nội thì quá tuyệt vời. Đôi nét về anh là vậy, mong em hãy xuất hiện để anh kết thúc sự cô đơn này nhé. Mong gặp em.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

  • Họ tên: Kevin Phạm
  • Tuổi: 33 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giới tính: Nam
 Tìm bạn gái bao dung, tình cảm - ảnh 1 Liên lạc với tác giả