Tìm bạn trai từ 29 tuổi trở lên

Tình yêu 09/07/2020 - 20:32

Người yêu tương lai, chúc anh một ngày vui vẻ. Không biết giờ anh ở phương trời nào nhỉ? Khoảng cách đến bên em có xa lắm không?

Tìm bạn trai từ 29 tuổi trở lên - ảnh 1

Không cần anh phải vượt triệu núi sông, trăm sóng gió để đến với em đâu, chỉ cần chịu cầm dù bước đến bên em trong mùa mưa này thôi là được rồi. Ý anh sao nè? Còn em sẽ không đứng một chỗ để chờ đợi anh đến đâu nhé, dù không biết kết quả sẽ ra sao, nhưng em vẫn bước chân đi tìm, tìm người có trái tim rung động vì em.

Em đơn giản thôi, công việc, thu nhập ổn định, sống và làm việc tại TP HCM. Chiều cao khiêm tốn thôi nhé, bù lại tính tình khá dễ chịu. Vì vậy em sẽ không làm khó anh đâu. Ngoại hình của anh thì em không yêu cầu, hợp mắt và duyên là ổn, cao thấp, mập gầy đều được. Nghề nghiệp không yêu cầu, ngành nào cũng có trạng nguyên cả. Thu nhập không cần quá cao, nhưng đừng quá thấp, chỉ cần có khả năng lo cho gia đình nhỏ. Quá khứ của anh đi qua bao sóng gió hay tràn đầy bình yên đều được. Tính cách thì bao dung, thấu hiểu, chia sẻ là chủ yếu; hài hước và yêu đời là phụ.

Vì em sắp vào đội của hội chị em phụ nữ 30 tuổi rồi nên anh đừng quá trẻ nhé, từ 29 tuổi trở lên nhé. Suy nghĩ và hành động đi cùng số tuổi hoặc vượt quá số tuổi thì càng tốt nhé. Tức là người đàn ông trưởng thành, có trách nhiệm với mọi hành động, quyết định và lời nói, biết chịu trách nhiệm. Về 2 chữ chung thủy thì ai cũng muốn có, em không ngoại lệ nhé.

Có nhiều điều muốn nói cùng anh lắm, nhưng thôi, anh chịu đọc hết bài là một điều may mắn rồi. Muốn biết gì thêm vui lòng gửi mail cho em nhé nhé.

Chia sẻ