Tìm chàng trai chân thành, tử tế

Tình yêu 08/07/2020 - 22:26

Em sinh năm 1989, cao 1,6 m, nặng 46 kg, ngoại hình tương đối dễ nhìn.

Tìm chàng trai chân thành, tử tế - ảnh 1

Theo dõi VnExpress khá lâu và thường xuyên, nhưng biết đến chuyên mục Hẹn hò thì mới gần đây thôi. Hôm nay em gửi đôi dòng này tới anh, biết đâu lại tìm được anh – chân ái của cuộc đời em ở đây.

Xin giới thiệu đôi chút về bản thân: Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió, em vừa mới lập nghiệp ở Sài Gòn khoảng 2 năm trở lại đây.

Em là một người truyền thống, hướng tới cuộc sống gia đình. Ban đầu gặp em, có thể anh sẽ thấy em khá khó tính, nhưng tiếp xúc rồi anh sẽ biết một con người khác từ em là vui vẻ và khá hài hước. Hiện nay, em làm văn phòng ở quận 7, TP HCM. Ngoài giờ làm việc, những lúc rảnh rỗi em thường đọc sách, nghe nhạc. Cuối tuần thì đi cà phê cùng bạn bè hoặc xem bóng đá.

Em từng đọc đâu đó câu “Người cùng bạn đi trên đường đời không nhất thiết phải tài giỏi, cao siêu nhưng buộc lòng họ phải trở thành tri kỷ, đủ bao dung để bảo vệ, che chở cho bạn, đủ tri thức để cùng nắm tay bạn ra xã hội và đủ lịch thiệp để tôn trọng bạn”.

Mong muốn của em với anh là như vậy đó: chân thành, nghiêm túc và tử tế. Hi vọng sớm thấy hồi âm từ anh. Em đợi anh nhé.

Chia sẻ