Tìm được ân nhân ở trạm xăng, người đàn ông giữ đúng lời hứa và cái bắt tay đầy tình cảm giữa quán cafe

Giới trẻ 24/04/2021 - 14:05

Cộng đồng mạng góp công lớn giúp cuộc gặp gỡ này có thể diễn ra.

Câu chuyện ấm lòng đêm khuya tại cây xăng Gò Đậu, Bình Dương đã nhận được quan tâm rất lớn ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội. Mới đây nhờ sự giúp sức của cộng đồng mạng, người đàn ông quên mang tiền đổ xăng đã tìm được thông tin của "ân nhân".

Cuộc gặp lại giữa hai người diễn ra trong không khí vui vẻ, người đàn ông đã giữ đúng lời hứa khi mời thanh niên giúp mình cafe và gửi lời cảm ơn đàng hoàng nhất có thể. Bên cạnh đó đáp trả những bình luận tiêu cực cho rằng có dàn dựng, người này cũng lên tiếng khẳng định sự việc hoàn toàn là thật:

"Mình có nói là bỏ quên bóp chứ còn điện thoại để quét app hay chuyển khoản, còn chụp hình thì anh không biết vì mình chụp chưa đến 1 giây. Mình cũng là nam, không phải nữ cho nhiều bạn nói nam giúp nữ để gạ ạ".

Tìm được ân nhân ở trạm xăng, người đàn ông giữ đúng lời hứa và cái bắt tay đầy tình cảm giữa quán cafe - ảnh 1 Tìm được ân nhân ở trạm xăng, người đàn ông giữ đúng lời hứa và cái bắt tay đầy tình cảm giữa quán cafe - ảnh 2

Chia sẻ với chúng tôi, anh Hải cho biết: "Lúc đó trời mưa, cũng đã trễ rồi, mình đang dừng mua xe thì nghe được sự việc của bạn, nhân viên bán hàng cũng nói là kế toán về rồi không thể chuyển khoản được. Mình là nhân viên sale bán hàng nên cũng đi ngoài đường nhiều, thấy bạn ấy gặp khó khăn như vậy thì mình giúp thôi,cũng chẳng nghĩ ngợi gì nhiều".

Bên cạnh đó anh Hải cũng cho biết khi được hỏi số điện thoại, tài khoản ngân hàng thì đang bận vội đi nên cũng không tiện: "Mình nghĩ giúp được họ là tốt rồi, với lại trời mưa to, mình cũng đang bận đi nên không đòi hỏi phải trả lại hay gì hết".

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận khen ngợi hành động của cả hai người dưới bài đăng. Người thì giúp đỡ không cần trả công, người thì tìm bằng được "ân nhân" để gửi lời cảm ơn như đã hứa.