Tìm người thân nữ bệnh nhân bị tai nạn giao thông

Đời sống 22/09/2020 - 12:29

Sáng nay (22/9), Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã phát thông báo tìm kiếm thân nhân nữ bệnh nhân bị tại nạn giao thông đang được điều trị tại cơ sở y tế này.

Nạn nhân được người dân đưa đến khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa vào hồi 23h đêm 21/9 trong tình trạng đa chấn thương, được chẩn đoán gãy hở độ 3 xương cánh tay phải, gãy kín 1/3 giữa hai xương cằng tay phải. Một ca phẫu thuật cấp cứu đã được các bác sĩ tiến hành ngay trong đêm kết hợp nẹp vít cố định bên ngoài vết thương gãy xương.

Tìm người thân nữ bệnh nhân bị tai nạn giao thông - ảnh 1 Nữ bệnh nhân đang cần tìm người thân. Ảnh : BVĐK Khánh Hòa

Do bệnh nhân này không có tư trang, giấy tờ về nhân thân nên nên không xác định được tên tuổi, nơi thường trú. Theo ghi nhận của các bác sĩ, bệnh nhân khoảng 60 tuổi, cao 1,5m, tóc dài đã điểm bạc, màu da ngâm. Sau ca phẫu thuật, bệnh nhân đã tỉnh nhưng tiếp xúc rất khó, không thể khai thác thông tin về nhân thân, hiện tại bệnh nhân được chuyển đến Trung tâm chấn thương chỉnh hình – bỏng ở tầng 6, khu B để chăm sóc và điều trị tích cực.

Ai là thân nhân của nữ bệnh nhân nêu trên cần sớm liên hệ Trung tâm chấn thương chỉnh hình – bỏng, ĐT : (0258) 3561737 hoặc Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, ĐT : (0258) 3810401.

Hữu Toàn