Tìm thấy bé gái xinh xắn mất tích: Chậm chút nữa thì...

Giới trẻ 29/09/2020 - 08:23

Bà Quyết cho biết, nếu gia đình bà chậm chút nữa thì sẽ không gặp được Q do người đàn ông chuẩn bị đưa cháu đi xa.

Liên quan đến thông tin tìm thấy bé gái xinh xắn mất tích bí ẩn, tối ngày 28/9, trao đổi với báo Đất Việt, bà Nguyễn Thị Quyết (trú tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) cho biết, hiện tại bà vẫn cùng con gái là Nguyễn Thị Q (14 tuổi) ở Sóc Sơn (TP Hà Nội), ngày 29/9, bà mới đưa con về quê.

Về thông tin Q và người đàn ông đi cùng đang chuẩn bị làm thủ tục để bay vào TP.HCM, bà Quyết cho biết: 'Tôi cũng nghe nói là người đàn ông này đang chuẩn bị đưa cháu đi, nếu gia đình tôi chậm chút nữa chắc cũng chưa gặp được cháu.

Hiện người đàn ông này vẫn đang làm việc với lực lượng chức năng ở huyện Sóc Sơn. Tôi nghe nói người đàn ông này ở tỉnh khác chứ không phải ở Hà Nội. Còn cháu Q cho biết quen người này qua mạng xã hội thôi chứ không phải do ai giới thiệu'.

Tìm thấy bé gái xinh xắn mất tích: Chậm chút nữa thì... - ảnh 1

Cháu Nguyễn Thị Q

Theo bà Quyết, thời điểm bà gặp cháu Q, trên người cháu đã mặc bộ quần áo khác bộ quần áo mặc lúc đi khỏi nhà. Cháu Q cũng bị mất điện thoại, tâm trạng sợ hãi.

'Hiện giờ cháu vẫn còn mệt và không còn đòi đi theo người đàn ông đó. Tôi cũng khuyên cháu về nhà thì đi học tiếp nhưng cháu vẫn chưa nói gì', bà Quyết nói thêm.

Như đã đưa tin, vào rạng sáng ngày 17/9, cháu Q có đi khỏi nhà. Theo hình ảnh camera của người dân ghi lại, Q đi cùng một nam giới khoảng 25-27 tuổi.

Gia đình đã tổ chức tìm kiếm, liên hệ với những người quen của cháu nhưng không có bất cứ thông tin nào về cháu cả.

Đến chiều ngày 27/9, gia đình bà Quyết đã nhận được thông tin từ người dân cho biết thấy cháu Q. xuất hiện tại một quán điện tử ở địa bàn thôn Thụy Hương, xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn cùng với một nam giới nên người này đã báo với cơ quan chức năng.