Tìm tung tích nạn nhân từ bộ xương dạt vào bãi biển Nghệ An

Giới trẻ 10/04/2021 - 20:03

Một hộp sọ, nhiều đốt xương, bộ phận xương người cùng vật dụng cá nhân được phát hiện dạt vào bãi biển ở Nghệ An.

Thông từ Công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An, vào khoảng 9h ngày 9/4, tại khu vực cảng Visai của Công ty Cổ phần xi măng sông Lam thuộc xóm Quyết Tâm, xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, tổ tuần tra an ninh của công ty phát hiện một hộp xương sọ người, một số đốt xương rời và một chiếc áo phao bên trong có một số bộ phận người trôi dạt gần mép bờ biển. 

Tìm tung tích nạn nhân từ bộ xương dạt vào bãi biển Nghệ An - ảnh 1
Chiếc áo khoác phao của nạn nhân

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi.

Tại hiện trường, công an tìm thấy một số đồ vật có đặc điểm như sau: 1 chiếc áo phao bên ngoài màu xanh, bên trong màu đen, có các dây thắt an toàn màu đen. Trên áo phao có dòng chữ “JAOMEL * FINEAY”. Bên trái phía trước áo phao có gắn một chiếc còi hiệu màu cam.

Bên trong áo phao là một chiếc áo khoác màu tím than, phía trong áo khoác có lông vũ màu nâu. Mở áo khoác màu tím than thấy bên trong là một áo khoác màu xanh da trời. Bên trong áo khoác màu xanh da trời là một chiếc áo thu đông dài tay màu nâu, mặt trước có các sọc ngang màu tím.

Tìm tung tích nạn nhân từ bộ xương dạt vào bãi biển Nghệ An - ảnh 2
Chiếc áo thu đông màu xám phía trước có dòng chữ "MC"

Tiếp đến trong là một áo thu đông khác màu xám phía trước có dòng chữ “MC”, ống tay kẻ ca rô nhiều màu. Bên trong cùng là một áo thu đông dài tay màu trắng. Ngoài ra, ở hiện trường còn có 1 chiếc ví gấp ngang màu đen kích thước 12cm x15 cm.

Hiện tại, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An đang truy tìm tung tích nạn nhân, liên quan đến vụ việc phát hiện bộ xương người không còn nguyên vẹn dạt vào bãi biển tại địa phương.

HT
Theo Vietnamnet