Tìm bạn tình trên mạng, cụ bà 73 tuổi mắc lừa

27/12/2009 - 21:29 - Nguồn: vnmedia.vn Yêu cầu xóa tin
Tìm bạn tình trên mạng, cụ bà 73 tuổi mắc lừa
(ảnh chỉ có tính chất minh hoạ)
 

Một cụ bà 73 tuổi ở Trung Quốc đã giấu giếm con cháu, vượt qua cả nghìn cây số để đi gặp ý trung nhân quen qua mạng Internet.

 

Chớ trêu thay, cụ bà khi đến nơi mới phát hiện ra mình bị lừa, người bạn kia đang yên bề gia thất và tìm mọi cách để tránh mặt.

 

Cụ bà kể trên mang họ Lưu, sống ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, còn người "bạn tình" trên mạng của cụ là ông lão họ Lý, 70 tuổi ở huyện Kiến Xương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

 

Mạng “Tin tức Trung Quốc” dẫn lời Vương Ngọc Hiến, cán bộ công an huyện Kiến Xương (người đã giúp đưa cụ Lưu về nhà) cho biết, anh này trong ca trực đã phát hiện thấy một bà lão dáng vẻ lưỡng lự, đi lại liên tục trước cửa phòng làm việc của mình.

 

Sau khi mời vào phòng và động viên, cụ bà họ Lưu đã bình tĩnh kể lại đầu đuôi câu chuyện.

 

Khoảng một năm nay, cụ Lưu đã làm quen và thường xuyên tâm sự, trò chuyện với một người bạn trên mạng Internet. Tiếp đó, người bạn này cho biết hiện đang sống một mình và rất cô đơn, nên cụ đã quyết tâm đến tận nơi để gặp mặt với hy vọng tìm được hạnh phúc, chỗ nương tựa mới trong quãng đời còn lại.

 

Mặc dù, cụ Lưu đã tìm đến đúng địa chỉ, nhưng vẫn không gặp được người bạn kể trên và gọi điện thì không có người nghe.

 

Theo kết quả điều tra của cơ quan công an, cụ Lưu đã bị lừa, người bạn của cụ hiện đang sống yên ổn và hạnh phúc cùng vợ con.


(Vietnam+)