Tìm đâu xa: Sản phẩm hợp tác giữa CL và The Black Eyed Peas - 'Dopeness' có tại đây!

26/10/2018 - 14:07 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày 26/10, MV sản phẩm âm nhạc hợp The Black Eyed PeasCL - Dopeness đã chính thức được phát hành trên toàn thế giới. Trước đây, CL đã biểu diễn cùng với Black Eyed Peas, và họ đã duy trì mối quan hệ rất chặt chẽ và đó cũng là cơ duyên giúp sản phẩm hợp tác này được ra đời.

Dopeness The Black Eyed Peas ft. CL

¸Được biết, Dopeness được sản xuất bởi ​will.i.am - người từng tạo ra bản hit Scream & Shout và #thatPOWER vào năm 2013. Ngoài ra, bài hát còn được chính tay CL với viết lời cho đoạn điệp khúc và điều đó đã giúp cô một lần nữa khẳng định mình là một người nghệ sĩ vô cùng tài năng.

Tìm đâu xa: Sản phẩm hợp tác giữa CL và The Black Eyed Peas   Dopeness có tại đây!Tìm đâu xa: Sản phẩm hợp tác giữa CL và The Black Eyed Peas   Dopeness có tại đây!Ca khúc nằm trong album Masters Of The Sun của The Black Eyed Peas đã được phát hành cùng ngày. Ngoài Dopeness, album còn có 11 ca khúc khác như: Back 2 Hiphop, Yes Or No, Get Ready, 4ever, Constant Pt.1 Pt2, All Around The World, New Wave, Vibrations Pt.1 Pt.2, Wings, Ring The Alarm pt1 pt2 pt3, Big Love.

Tìm đâu xa: Sản phẩm hợp tác giữa CL và The Black Eyed Peas   Dopeness có tại đây!

The Black Eyed Peas là một ban nhạc hip hop, rap và pop của Mỹ. Ban nhạc gồm 4 thành viên là will.i.am, apl.de.ap, TabooFergie. Từ thành công của album Elephunk năm 2003, họ bắt đầu có được sự nổi tiếng và thành công ở thị trường Mỹ và quốc tế trong thể loại pop/dance. Masters Of The Sun là album thứ bảy của họ sau album The Beginning phát hành vào năm 2010.

Tìm đâu xa: Sản phẩm hợp tác giữa CL và The Black Eyed Peas   Dopeness có tại đây!