Tim Khánh Duy như ngừng đập khi tự bấm nút ''cứu''

Giải trí 12/08/2013 - 09:17

Khánh Duy vừa muốn khóc vừa muốn cười khi Quốc Trung nói ''Muốn đi tiếp thì bấm đi'' trong tập 5 ''Đối đầu''.

no image
Tối 11/8, tập 5 vòng 'Đối đầu' của chương trình Giọng Hát Việt 2013 lên sóng, cũng là tập mà các huấn luyện viên hoàn thiện "chiến binh" trong đội mình. Trong tập này, cặp gây kịch tính và mang đến nhiều cảm xúc cho người xem nhất là Âu Bảo Ngân - Khánh Duy với ca khúc 'The prayer' - từng được Hương Tràm và Đức Quang 'đối đầu' trong mùa đầu tiên. Giọng ca cao vút, tinh tế của Âu Bảo Ngân khi kết hợp cùng phong cách lịch lãm, sang trọng của Khánh Duy đã mang đến một tiết mục xuất sắc. 
no image
Âu Bảo Ngân và Khánh Duy ăn ý đến nỗi Mr. Đàm phải ao ước có được phép lạ để chọn luôn cả hai vào vòng trong mà không loại ai. Huấn luyện viên Quốc Trung thì thấy bài hát như dành cho Khánh Duy, bởi âm sắc của anh rất chuẩn mực. Riêng Âu Bảo Ngân, với cách hát không thực sự chuẩn, nhưng lại thu hút mọi người. Ca sĩ Mỹ Linh cũng dành lời khen ngợi cho cả hai thí sinh vì đã làm chị thích thú. Chị không ngại nói, Âu Bảo Ngân và Khánh Duy đã trình diễn 'gần được với từ xuất sắc'.
no image
Huấn luyện viên Hồng Nhung tự tin khẳng định, dù chương trình chỉ cho phép được lấy một người, không hiểu sao chị vẫn nghĩ rằng cả hai học trò sẽ được tiếp tục ở trong cuộc thi. Theo chị, đây là sân chơi công bằng cho những người xứng đáng. Với Âu Bảo Ngân, 'chị Bống' đánh giá đã có một bước tiến rất xa so với chính cô trong những ngày đầu. Còn Khánh Duy là chàng trai thông minh, mỗi lời hát đều có thông điệp và đó là điểm rất mạnh của anh. Khi nghe hai học trò hát, Hồng Nhung rất xúc động, không kìm được nước mắt. 'Các em hoàn toàn ngang tài ngang sức hôm nay, kể cả bằng tài năng hay sức hút', Hồng Nhung chốt lại. 
no image
Trước những lời Hồng Nhung chia sẻ về học trò, nhạc sĩ Quốc Trung lập tức rời khỏi ghế và 'trốn' ra sau. Sau đó, anh nói rằng, Hồng Nhung phải tự chịu trách nhiệm với việc loại bất kỳ ai trong số hai học trò. Khi nghe các huấn luyện viên 'chặt chém' nhau, không chỉ Khánh Duy mà cả Âu Bảo Ngân đều cười thật tươi. 
no image
Khi Hồng Nhung đưa ra quyết định chọn Âu Bảo Ngân, cả sân khấu vỡ òa và không ngừng gọi tên nhạc sĩ Quốc Trung, yêu cầu anh 'cứu' Khánh Duy. Thế nhưng, huấn luyện viên này tỏ ra 'phớt lờ'.
no image
Quốc Trung vẫn để Khánh Duy ôm chào tạm biệt huấn luyện viên Hồng Nhung, sau đó quay sang anh ôm để chia sẻ cảm xúc phải dừng bước. Tuy nhiên, anh bất ngờ hỏi Duy Khánh 'Có muốn đi tiếp không? Nếu muốn thì bấm đi'. Không bỏ lỡ cơ hội, Khánh Duy đã tự tay bấm nút thật nhanh để 'cứu' mình. Hồng Nhung không giấu được sự vui mừng khi thấy Quốc Trung đã giang tay đón nhận học trò cưng. Riêng Khánh Duy chia sẻ, anh thấy khoảnh khắc đó tim mình như ngừng đập, vừa muốn khóc vừa muốn cười và không biết phải nói gì để diễn tả cảm xúc ấy.
no image
Một cặp ấn tượng khác trong đêm là Khánh Hà - Hoàng Oanh, cũng của đội Hồng Nhung. Họ được huấn luyện viên chọn ca khúc 'Girl on fire' để thi đấu. Cả hai có màn trình diễn khá 'máu lửa', khoe nội lực mạnh mẽ của mỗi người. Khánh Hà được các huấn luyện viên khen ngợi, đã có sự 'lột xác' bất ngờ vì dám đương đầu với thử thách. Riêng Hoàng Oanh lại có phong cách trình diễn rất đặc biệt. Khi cô đứng trên sân khấu là không còn biết gì đến xung quanh, mà hát một cách rất bản năng.
no image
Với Hồng Nhung, đây là tiết mục chị chưa thực sự hài lòng, vì hai học trò hát không tốt bằng lúc tập. Nhưng, chị vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc khi cả khán đài lẫn các huấn luyện viên đều phải tranh cãi về Khánh Hà - Hoàng Oanh. 'Giá như cái lần tập tốt ấy mà các em thể hiện ở đây thì có lẽ vỡ khán đài này luôn', 'chị Bống' chia sẻ. Chị cũng tỏ ra rất khó xử khi phải chọn một trong hai thí sinh đi tiếp. 
no image
Thấy Hồng Nhung khổ sở trong việc đưa ra quyết định, Quốc Trung 'bóng gió', anh sẽ không 'bỏ rơi' Khánh Hà.
no image
Điều này khiến cô gái xứ Huế cảm động, nước mắt không ngừng rơi.
no image
Thế nhưng, khi Hồng Nhung quyết định chọn Hoàng Oanh, huấn luyện viên Quốc Trung lại không 'cứu' Khánh Hà. Anh giải thích, anh thích giọng hát của Khánh Hà nên phải nói vậy để gây áp lực cho Hồng Nhung, buộc chị giữ cô lại.

>> Xem tiếp: Các cặp khác trong tập 5

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Thế Danh