Tìm ra danh tính hotboy tiệm trà sữa ở Hà Nội khiến chị em "rụng trứng" những ngày qua

01/11/2018 - 11:59 - Nguồn: we25.vn Yêu cầu xóa tin

Gương mặt điển trai, nụ cười tỏa nắng, chàng soái ca tiệm trà sữa vô tình gây thương nhớ cho biết bao cô gái. 

 

Một số hội nhóm trai đẹp hiện đang "phát điên" trước hình ảnh chụp lén chàng trai bán trà sữa điển trai. Được biết, loạt ảnh được cô gái có nickname Giang Giang chụp lại và đăng tải kèm theo dòng chia sẻ: "Hôm qua mình bị con bạn chèo kéo vào tiệm trà vì thấy bảo trang trí theo kiểu Nhật với dàn búp bê xinh lắm.

Vào thì gặp ngay bạn thu ngân cao cao, hơi gầy một tẹo mà đẹp trái lắm. Lúc mình thanh toán còn tủm tỉm: "Bạn có dùng mã giảm giá không ạ? Bên mình đang có chương trình giảm 50% trên app đấy" thì thôi mẹ ơi, mình chính thức gục ngã luôn vì giọng bạn dễ cưng quá trời quá đất!.

Hứa hẹn tương lai dài dài đến ngồi tia trai ở đây luôn. Bạn thu ngân ơi, bạn có nhỡ thấy cái này thì còm-men cho mình ca làm nha…"

Loạt ảnh gây thương nhớ của hot boy tiệm trà sữa. 

Ngay sau bài đăng này, từ khóa "hotboy trà sữa" mà dân mạng ưu ái dành tặng chàng trai cũng bắt đầu lan truyền. Và không lâu sau đó, danh tính chàng trai này nhanh chóng được dân mạng tìm ra.

Đó là Nguyễn Xuân Nam, sinh năm 1999, hiện đang sống ở Phú Xuyên - Hà Nội. Xuân Nam là sinh viên trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội. Bên cạnh việc học, 9x Hà thành còn đang là nhân viên pha chế của một tiệm trà sữa.

Khoảnh khắc dễ thương của Xuân Nam vô tình lọt vào khuôn hình của khách hàng.

Trước sự nổi tiếng bất ngờ, Xuân Nam chia sẻ cảm thấy khá vui, tuy nhiên 9x Hà thành cho rằng cũng bản thân cũng không quá phấn khích hay tự hào.

"Những bức ảnh này do bạn nào đó đến tiệm uống rồi chụp lại, mình lúc đó đang làm việc nên hoàn toàn không biết gì.

Tuy nhiên, mình nghĩ mọi người khen cũng chỉ vì vẻ bề ngoài có phần ưa nhìn của mình thôi chứ không phải vì năng lực bản thân nên cũng không có gì để vui mừng quá cả" – Xuân Nam chia sẻ.

Xuân Nam gây thu hút bởi chiều cao nổi trội, ngoại hình bảnh bao, điều này khiến không ít khách hàng nữ chia sẻ họ đến tiệm trà vì "nghiện" ngắm chàng trai pha chế hơn là nghiện uống trà sữa.

"Mình làm ở đây các anh chị, bạn đồng nghiệp rất hoà đồng, vui vẻ. Khi mới vào thử việc, câu nói đầu tiên của mọi người là dành cho mình là: "Ôi sao em đẹp trai thế!".

Phải thú thật là từ khi đi làm, facebook mình nhận được nhiều lời mời kết bạn hơn hẳn, đa phần của các bạn nữ. Rồi các bạn cũng đến tiệm uống trà sữa, gặp nói chuyện với mình, hay chat chit tán gẫu suốt.

Có lần chúng mình đến trường Đại học Hà Nội tham gia Hội chợ bán trà sữa, gian hàng của bọn mình mọi người xúm lại rất đông. Có mấy bạn nữ còn đến trêu đùa, chụp ảnh, thậm chí đi phát tờ rơi discount hộ mình quanh sân trường luôn, dễ thương lắm" – Xuân Nam kể lại.

Xuân Nam cảm thấy tự tin, chín chắn hơn hẳn sau khi đi làm.

Phong cách điển trai đời thường. 

 

 

>> Tìm ra Facebook cô giáo hot nhất hôm nay: Đúng là "gái một con trông mòn con mắt", bảo sao các bố đi đón con lại mê mệt