Tìm ra "học trò" của Nguyễn Ngọc Ngạn, bất ngờ khi đó là chàng trai hát rong sở hữu giọng hát cực đỉnh trên phố Hà Nội

27/09/2018 - 16:52 - Nguồn: we25.vn Yêu cầu xóa tin

Anh chàng trong đoạn clip khiến người xem không khỏi rùng mình vì ngay từ những lời đầu tiên thốt lên đã rất giống với chú Nguyễn Ngọc Ngạn.

 

Nhắc đến Nguyễn Ngọc Ngạn là chúng ta nhớ đến chất giọng đầy ma mị trong những câu chuyện ma đầy ám ảnh. Ngoài ra vị MC này còn biết đến với vai trò là người dẫn chương trình của show truyền hình hải ngoại nổi tiếng Paris by night.

Mới đây, cộng đồng mạng đã tìm ra 1 anh chàng hát rong có giọng nói giống với chất giọng đặc biệt của chú Nguyễn Ngọc Ngạn.

Anh chàng trong đoạn clip khiến người xem không khỏi rùng mình vì ngay từ những lời đầu tiên thốt lên đã rất giống với chú Nguyễn Ngọc Ngạn. Cách nói nhấn nhá và âm điệu của chàng trai rất giống như cách nói của vị MC nổi tiếng. 

Không những thế giọng hát của anh chàng cũng khá thu hút người nghe. Tuy không phải là giọng ca xuất sắc nhưng cũng là giọng hát khá hay và cảm xúc.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Rất nhiều người cho rằng đây chính là "học trò" của MC Nguyễn Ngọc Ngạn.

Mặc dù giọng của chú Nguyễn Ngọc Ngạn có phần trầm hơn, ồm hơn và có tính kịch tính hơn nhưng những gì mà anh chàng trong đoạn clip cũng là rất tuyệt vời vì hiếm có ai lại có giọng nói giống với chất giọng đặc biệt của chú Nguyễn Ngọc Ngạn đến thế.

>> Thấy cô dâu phải rửa cả chục mâm bát, chú rể liền vác hẳn dàn âm ly loa hát “Vợ tuyệt vời nhất” để cổ vũ