Tìm thấy thi thể nữ sinh bị nước cuốn trôi khi tắm sông Mã

Xã hội 04/12/2018 - 18:57

– Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, đến sáng 4/12, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 7 bị nước cuốn trôi khi tắm sông Mã.

Sáng 4/12, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Lò Văn Xuân, Chủ tịch UBND xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La cho biết, đến khoảng 8h30 sáng cùng ngày, lực lượng chức năng cùng người nhà nạn nhân đã tìm thấy thi thể cháu N.T.T.T (học lớp 7, trú tại bản Quyết Tiến, xã Nà Nghịu) bị nước cuốn trôi khi đang tắm sông 4 ngày trước.

Theo đó, vào khoảng 14h chiều 1/12, tại bản Hoàng Mã, xã Chiềng Khoong, giáp với bản Quyết Tiến, xã Nà Nghịu cùng ở huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La xảy ra vụ đuối nước khiến một nữ sinh bị nước cuốn trôi.

Nguyên nhân ban được xác định trong lúc tắm, T không may trượt chân ngã xuống sông, do sông sâu và nước chảy xiết dẫn đến mất tích.

Tìm thấy thi thể nữ sinh bị nước cuốn trôi khi tắm sông Mã - ảnh 1

Thi thể nữ sinh bị nước cuốn trôi cách khu vực xảy ra sự việc 6km. Ảnh minh họa

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương xã Nà Nghịu đã huy động lực lượng dân quân, công an xã cùng người dân địa phương tìm kiếm. Trong chiều qua (3/12), Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của huyện và huyện cũng đã cử lực lượng tham gia tìm kiếm dọc sông Mã. Mãi đến sáng nay, thi thể nạn nhân mới được tìm thấy tại đoạn sông cách khu vực xảy ra sự việc 6km.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình làm tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.

Tìm thấy thi thể nữ sinh bị nước cuốn trôi khi tắm sông Mã - ảnh 2 Đi dọc sông Mã tìm kiếm nữ sinh bị nước cuốn trôi khi tắm sông

Đến 15h chiều 3/12, hàng chục người vẫn đang tích cực tìm kiếm dọc sông Mã nhưng chưa có tung tích về nữ sinh lớp 7 gặp nạn.

Nhật Tân