Tìm thấy thi thể thí sinh 'mất tích' trên sông Lam

03/06/2012 - 13:59 - Nguồn: vietnamnet.vn Yêu cầu xóa tin

Sau những nghi ngờ và nỗ lực tìm kiếm từ phía gia đình, cơ quan chức năng đến chiều tối ngày 2/6, thi thể thí sinh N.N.A đã được tìm thấy trên sông Lam.

TIN BÀI LIÊN QUAN:

Một nam sinh mất tích trước ngày thi tốt nghiệp

Trước đó, em N.N.A (SN 1994, xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) được một người bạn rủ đi chơi ở Nghi Xuân (Hà Tĩnh). Tuy nhiên, sau đó gia đình không thể liên lạc được với em A. và học sinh này được cho là “mất tích”.

Gia đình A. đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng việc con mình bị “mất tích” một cách đầy nghi ngờ. Đồng thời, gia đình cũng thuê những người vớt xác trên sông Lam tiến hành thả câu vương, tìm kiếm ở khu vực hạ lưu cầu Bến Thủy bắc qua sông Lam hòng hy vọng sẽ có một manh mối nào đó về A.

Mọi nghi ngờ, thì đến tối ngày 2/6, bất ngờ cơ quan chức năng và gia đình tìm thấy thi thể em A. dưới sông Lam

Sau hơn hai ngày nỗ lực tìm kiếm đến tối ngày 2/6, người nhà em A. cùng cơ quan chức năng bất ngờ phát hiện thi thể A. dưới sông Lam.

Tuy nhiên, khi vớt thi thể em A. lên, gia đình nghi ngờ con mình có thể bị kẻ xấu đánh chết rồi vứt xuống sông Lam nên đã đề nghị Cơ quan công an huyện Nghi Lộc và Công an tỉnh Nghệ An vào cuộc điều tra cái chết của em A.

Theo Dân trí