Tin bão đêm khuya: Shin Min Ah - Kim Woo Bin chuẩn bị kết hôn?

Nhà đất 04/04/2021 - 23:57

Người trong cuộc tiết lộ Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang lên kế hoạch cho lễ cưới sắp tới.

Theo Koreaboo vào tối ngày 04/04, nguồn tin cặp đôi nổi tiếng Shin Min Ah và Kim Woo Bin đang lên kế hoạch "về chung một nhà" đã trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận. Được biết, những người quen của hai ngôi sao đã tiết lộ trên một show tạp kỹ đài Channel A và chương trình Rumor Has It cũng nói Kim Woo Bin và Shin Min Ah dự định kết hôn vào năm nay.

Tin bão đêm khuya: Shin Min Ah - Kim Woo Bin chuẩn bị kết hôn? - ảnh 1

Shin Min Ah.

Tin bão đêm khuya: Shin Min Ah - Kim Woo Bin chuẩn bị kết hôn? - ảnh 2

Kim Woo Bin.

Trong chương trình, các phóng viên đã chiếu một phân đoạn có sự góp mặt của cặp chị em, hiện đã bên nhau 6 năm. Phóng viên Choi Jung Ah chia sẻ rằng bản thân mình cô đã nghe nói Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã chuẩn bị cho hôn sự sắp tới.

Tin bão đêm khuya: Shin Min Ah - Kim Woo Bin chuẩn bị kết hôn? - ảnh 3

Tin bão đêm khuya: Shin Min Ah - Kim Woo Bin chuẩn bị kết hôn? - ảnh 4

Theo những người bạn thân thiết, hai ngôi sao không có bất cứ hoạch định trong năm trước mà thay vào đó là năm 2021. Phóng viên Choi Jung Ah nói: "Thời điểm trước đó, đại diện phía Kim Woo Bin đã hỏi tôi rằng liệu tôi có thể tạm dừng câu chuyện này cho đến khi sức khỏe của anh ấy trở lại bình thường không".

Tin bão đêm khuya: Shin Min Ah - Kim Woo Bin chuẩn bị kết hôn? - ảnh 5

Tin bão đêm khuya: Shin Min Ah - Kim Woo Bin chuẩn bị kết hôn? - ảnh 6

Tuy nhiên, hiện tại sức khỏe của Kim Woo Bin đã ổn định, anh chuẩn bị tái xuất với các dự án mới. Bên cạnh đó, Shin Min Ah cũng đang rục rịch trở lại màn ảnh nhỏ với dự án phim Seashore Village ChaChaCha, hợp tác cùng Kim Seon Ho.

Tin bão đêm khuya: Shin Min Ah - Kim Woo Bin chuẩn bị kết hôn? - ảnh 7

Cặp đôi bền chặt trong 6 năm qua và sự ủng hộ của Kim Woo Bin đã xác minh tình yêu của họ dành cho nhau. Anh gửi một xe tải cà phê, gửi gắm sự hỗ trợ của mình đến phim trường cho bạn gái.

Tin bão đêm khuya: Shin Min Ah - Kim Woo Bin chuẩn bị kết hôn? - ảnh 8

Ngoài ra, Kim Woo Bin thậm chí còn gia nhập công ty quản lý của Shin Min Ah và cả hai đã cùng nhau quyên góp cho những nhân lực cứu trợ thiên tai. Sau khi chú rể tương lai tạo tài khoản Instagram, cô dâu tương lai lập tức ấn nút theo dõi bạn trai của mình. Chính điều này đã cho thấy cuộc hôn nhân sắp tới chỉ điều sớm muộn mà thôi.

Tin bão đêm khuya: Shin Min Ah - Kim Woo Bin chuẩn bị kết hôn? - ảnh 9

Mặt khác, Kim Woo Bin và Shin Min Ah công khai hẹn hò vào tháng 7/2015. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Hạnh Phạm