Tín đồ làm đẹp rần rần check in ở spa “trăm tỷ” mới ra mắt tại Sài Gòn

Sức khoẻ 06/07/2020 - 10:04

Rất nhiều sao Việt và các tín đồ làm đẹp đều bày tỏ sự choáng ngợp với không gian sang trọng, đẳng cấp của chi nhánh Viện thẩm mỹ Lavender By Chang mới ra mắt tại Sài Gòn.

Được biết đến là địa chỉ làm đẹp ruột của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng showbiz, mới đây Viện thẩm mỹ Lavender đã ra mắt diện mạo mới với tên gọi Lavender By Chang, đồng thời khai trương chi nhánh mới tại số 60A Võ Văn Tần, Quận 3 TP.HCM.

Ngay khi địa chỉ làm đẹp này khai trương đã lập tức tạo nên một cơn sốt đối với các tín đồ làm đẹp Sài Gòn, trong đó có các nghệ sĩ nổi tiếng, người đẹp, doanh nhân…

Tín đồ làm đẹp rần rần check in ở spa “trăm tỷ” mới ra mắt tại Sài Gòn - ảnh 3

Hoa hậu Giáng My không giấu được sự ngạc nhiên khi đến tham quan từng căn phòng tại Lavender By Chang. Mỹ nhân không tuổi chia sẻ cô chưa từng thấy viện thẩm mỹ nào tại Việt Nam đầu tư vào cơ sở vật chất với quy mô lớn như Lavender By Chang. “Giáng My tin rằng chi nhánh mới này sẽ sớm trở thành địa chỉ làm đẹp ruột của rất nhiều nghệ sĩ Showbiz và các tín đồ làm đẹp Sài Gòn”, Hoa hậu chia sẻ.

Tín đồ làm đẹp rần rần check in ở spa “trăm tỷ” mới ra mắt tại Sài Gòn - ảnh 4

Diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng dành những lời khen có cánh cho địa chỉ làm đẹp này. Chị dành hai từ “choáng ngợp” để nói về không gian làm đẹp của Lavender By Chang. “Bất cứ góc nhỏ nào tại spa này cũng toát lên sự sang trọng, đẳng cấp và luxury thực thụ”, bà trùm “Hương Ga” chia sẻ.

Tín đồ làm đẹp rần rần check in ở spa “trăm tỷ” mới ra mắt tại Sài Gòn - ảnh 5

Diễn viên Khánh My cho biết cô có được rất nhiều tấm hình “sống ảo” chỉ sau 1h tham quan Lavender By Chang

Tín đồ làm đẹp rần rần check in ở spa “trăm tỷ” mới ra mắt tại Sài Gòn - ảnh 6

Hoa khôi Diệu Ngọc tạo dáng chụp ảnh cùng Giám đốc Lavender By Chang chi nhánh Sài Gòn trong không gian của Lavender By Chang.

Theo ông Vũ Đức Hải, Giám đốc điều hành Lavender By Chang chi nhánh Sài Gòn, công trình này được đầu tư kinh phí lên tới 100 tỉ đồng, với tổng diện tích 1500 m2, toàn bộ hệ thống nội thất được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và độ hoàn thiện. Tất cả tạo nên một không gian sang trọng, đẳng cấp được đánh giá là “luxury” thực thụ.

Tín đồ làm đẹp rần rần check in ở spa “trăm tỷ” mới ra mắt tại Sài Gòn - ảnh 7

Không gian bên trong theo phong cách hiện đại, sang trọng với hai tông màu chủ đạo là vàng, trắng

Tín đồ làm đẹp rần rần check in ở spa “trăm tỷ” mới ra mắt tại Sài Gòn - ảnh 8

Không gian trị liệu đẳng cấp với nội thất được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu

Ngay sau sự kiện khai trương, rất đông các tín đồ làm đẹp Sài Gòn đã đến trải nghiệm dịch vụ tại Lavender By Chang và “mục sở thị” không gian sang trọng, đẳng cấp của địa chỉ này. Không ít người thích thú chụp ảnh “check in” ở rất nhiều góc không gian ấn tượng tại Lavender By Chang.

Tín đồ làm đẹp rần rần check in ở spa “trăm tỷ” mới ra mắt tại Sài Gòn - ảnh 9

Doanh nhân Lê Anh Thơ đến trải nghiệm công nghệ trẻ hóa da tại Lavender By Chang, cô cho biết thấy nhiều bạn bè doanh nhân và nghệ sĩ giới thiệu quá nên quyết định “mục sở thị”.

Tín đồ làm đẹp rần rần check in ở spa “trăm tỷ” mới ra mắt tại Sài Gòn - ảnh 10

Doanh nhân Bích Hằng và con gái “check in” tại sảnh chính của Lavender By Chang

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).