Tin đồn về 4 couple đồng giới ở Kpop

Giải trí 26/07/2020 - 17:02

Tin đồn Cha Eun Woo (ASTRO) và Jung Kook (BTS), Tae Min (SHINee) và Kai (EXO)... đang khiến fan Kpop bấn loạn.

Ngày 26/7, một chủ đề có tên “Tin đồn hẹn hò đồng giới từ người trong ngành giải trí” vào top trending trên Pan Nate. Theo tác giả bài đăng, người này có được thông tin về 4 “cặp đôi” được cho là đang bí mật hẹn hò, bao gồm: Cha Eun Woo (ASTRO) và Jung Kook (BTS); Shu Hua (G)I-DLE và Soo Jin (G)I-DL; Tae Min (SHINee) và Kai (EXO); Ji Min (cựu thành viên AOA) và Seol Hyun (AOA).

Tin đồn về 4 couple đồng giới ở Kpop - ảnh 1

Jung Kook (BTS) và Cha Eun Woo (ASTRO) là hai idol nằm trong nhóm bạn thân 1997-line của Kpop. Hai người thường có mặt trong các buổi gặp gỡ ăn uống của hội 97-line. Hồi tháng 5, Jung Kook và Cha Eun Woo là hai trong số các idol bị chỉ trích dữ dội khi đi bar giữa giãn cách xã hội.

Tin đồn về 4 couple đồng giới ở Kpop - ảnh 2

Kai (EXO) và Tae Min (SHINee) là hai idol thân thiết cùng công ty SM, quen biết nhau từ thời thực tập sinh. Họ thường được fan ghi lại những khoảnh khắc ôm vai bá cổ siêu đáng yêu. Năm 2014, Dispatch thậm chí từng gây chú ý khi tung bộ ảnh hai người đi dạo sông Hàn.

Tin đồn về 4 couple đồng giới ở Kpop - ảnh 3

Seol Hyun (AOA) là thành viên thân thiết nhất nhóm của Ji Min. Cả hai nhiều lần đi du lịch chung, bày tỏ tình chị em thắm thiết trước ống kính và trên mạng xã hội. Hồi tháng 11/2019, hai thành viên AOA còn đi xăm hình xăm đôi chữ “Mate” (bạn tri kỷ) để thể hiện tình bạn, tình chị em gắn bó gần 10 năm. Trong vụ ồn ào bắt nạt Mina, Seol Hyun bị netizen chỉ trích thậm tệ vì làm bạn thân với Ji Min, thậm chí bị nghi ngờ “ủng hộ Ji Min bắt nạt Mina”.

Tin đồn về 4 couple đồng giới ở Kpop - ảnh 4

Soo Jin và Shu Hua là cặp chị em thân thiết nhất (G)I-DLE. Shu Hua chia sẻ rằng Soo Jin là người đã giúp đỡ cô rất nhiều trong việc học tiếng Hàn. Cả hai thân nhau từ thời thực tập sinh. Họ không ngại tương tác trước ống kính fan, là một trong những couple nữ được “ship” nhiều nhất hiện nay.

Trước tin đồn về 4 cặp đôi nói trên, netizen Hàn có những phản ứng trái chiều. Một nhóm netizen cho rằng đây chỉ là “đồn nhảm” bởi các couple này chỉ là bạn thân, không có bằng chứng cụ thể về việc hẹn hò. Một số khác lại tin tưởng độ xác thực của tin đồn bởi trong 4 couple được kể tên, bộ đôi Shu Hua – Soo Jin có rất nhiều “dấu hiệu hẹn hò” mà fan soi ra được.

Một số bình luận: “Không phải Soo Jin và Shu Hua hẹn hò là chuyện rõ như ban ngày sao?”: “Tin đồn này thật vớ vẩn. Kai và Tae Min chỉ là bạn thân nhé. Jung Kook và Cha Eun Woo còn chẳng thân tới mức được gọi là bạn thân”; “Tôi nghĩ làng giải trí có một vài cặp đồng giới nhưng những người này thì không phải đâu”; “Kai từng hẹn hò với Krystal và Jennie mà. Sao cậu ấy có thể hẹn hò đồng tính được chứ?”…

Đây không phải là lần đầu những tin đồn hẹn hò đồng tính rộ lên trên các diễn đàn Kpop. Năm 2018, một nguồn tin trên Pann Nate nói rằng theo một người thân làm trong ngành giải trí thì chuyện idol nam hẹn hò đồng giới khá phổ biến. Theo đó, các trang báo nổi tiếng (trong đó có Dispatch) đã thống nhất là sẽ không “khui” các cặp đôi này vì sợ gặp rắc rối với pháp luật.

Chia sẻ