Tin được không: Suýt chút nữa Minzy (2NE1) đã đầu quân vào SM Entertainment

Giải trí 08/07/2020 - 18:47

Trái với hình ảnh cá tính của Minzy khi còn hoạt động trong 2NE1, bạn nghĩ sao về 1 Minzy đến từ SM Entertainment?

Có lẽ giờ đây khi nhắc đến Minzy, nhiều người vẫn nghĩ đến hình ảnh cô gái cá tính của 2NE1. Nổi tiếng với vẻ ngoài gai góc, đậm chất YG Entertainment , ít ai biết rằng trước đó, cô nàng đã suýt đầu quân cho SM Entertainment.

Tin được không: Suýt chút nữa Minzy (2NE1) đã đầu quân vào SM Entertainment - ảnh 1

Tin được không: Suýt chút nữa Minzy (2NE1) đã đầu quân vào SM Entertainment - ảnh 2

Mới đây trong chương trình Video Star, Minzy đã khiến nhiều, kể cả Dara bất ngờ khi tiết lộ về điều đặc biệt trong buổi thử giọng của mình. Cụ thể trong cùng 1 ngày, cô nàng đã nhận được cuộc gọi từ 2 buổi tuyển chọn của YG và SM. Giữa 2 công ty lớn, chắc chắn Minzy đã phải đưa ra lựa chọn khiến mình ưu tiên nhiều hơn. Và lựa chọn của cô nàng khi đó là…SM Entertainment.

Tin được không: Suýt chút nữa Minzy (2NE1) đã đầu quân vào SM Entertainment - ảnh 3

“Đó là khoảng thời gian mà em chăm chỉ tham gia các cuộc thi vũ đạo và giành chiến thắng. Sau khi xem các video nhảy của em, YG đã liên lạc tới và nói rằng: ‘Tôi muốn bạn tham gia thử giọng, hãy đến Seoul’. Nhưng lúc đó, SM cũng liên hệ với em và đề nghị 1 cuộc gặp trực tiếp, vì vậy lựa chọn đầu tiên của em là SM”.

Dù đã biết trước rằng Minzy đã từng tham gia thử giọng tại SM trước khi đến với YG Entertainment nhưng quả thực Dara đã rất bất ngờ khi biết rằng SM chính là lựa chọn đầu tiên của cô nàng.

Tin được không: Suýt chút nữa Minzy (2NE1) đã đầu quân vào SM Entertainment - ảnh 4

Sau khi tham gia thử giọng ở cả 2 nơi, lựa chọn cuối cùng của Minzy chính là YG Entertainment và ở đây cô đã nhận được sự giúp đỡ từ những thực tập sinh sẽ trở thành “huyền thoại” trong tương lai. Cô nàng chia sẻ rằng vào thời điểm đó GD và Taeyang vẫn là những học sinh trung học và Dara gia nhập vào YG sau cô vài tháng. Bởi vậy Minzy vẫn nhớ cách mà 3 người (GD, Taeyang và Dara) đưa mình tới công viên giải trí nổi tiếng ở Seoul bởi đây là lần đầu cô nàng đến 1 thành phố lớn.

Tin được không: Suýt chút nữa Minzy (2NE1) đã đầu quân vào SM Entertainment - ảnh 5

Sau quãng thời gian dài luyện tập ở YG Entertainment, Minzy đã được ra mắt trong đội hình của 2NE1 và nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả. Nổi tiếng với hình ảnh mạnh mẽ và cá tính khi còn hoạt động trong YG, bạn nghĩ sao về 1 Minzy đến từ SM Entertainment?

Tin được không: Suýt chút nữa Minzy (2NE1) đã đầu quân vào SM Entertainment - ảnh 6

Tin được không: Suýt chút nữa Minzy (2NE1) đã đầu quân vào SM Entertainment - ảnh 7

Tin được không: Suýt chút nữa Minzy (2NE1) đã đầu quân vào SM Entertainment - ảnh 8

Chia sẻ