Tin Hoa hậu Hoàn vũ 14/4: Khánh Vân bị chỉ ra nhược điểm

Giải trí 14/04/2020 - 19:28

Tin Hoa hậu Hoàn vũ 14/4: Nhiều người cho rằng Khánh Vân có thể trở thành thí sinh mạnh Châu Á, tuy nhiên biểu cảm không được tự nhiên.


Mở đầu Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay là clip catwalk, tạo dáng chụp hình của Khánh Vân. Cô sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Tin Hoa hậu Hoàn vũ 14/4: Khánh Vân bị chỉ ra nhược điểm - ảnh 1
Clip của Khánh Vân được một diễn đàn sắc đẹp quốc tế đăng tải lại, và nhận được nhiều bình luận đánh giá. Có nhiều lời khen cho đại diện Việt Nam, xinh đẹp, hấp dẫn..., có thể trở thành ứng viên mạnh khu vực Châu Á. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến thẳng thắn chỉ ra nhược điểm của Khánh Vân. "Cô ấy đẹp những vẫn cần phải tập luyện nhiều hơn. Cách mà cô ấy thể hiện không được tự nhiên", một khán giả xem clip nhận định. Tài khoản mạng khác cho biết "không có cảm giác" khi xem Khánh Vân thể hiện trước ống kính...

Tin Hoa hậu Hoàn vũ 14/4: Khánh Vân bị chỉ ra nhược điểm - ảnh 2
Góp mặt trong bản tin hôm nay là Hoa hậu Hoàn vũ 1991 - Lupita Jones (Mexico) với hình ảnh đảm đang bếp núc.

Tin Hoa hậu Hoàn vũ 14/4: Khánh Vân bị chỉ ra nhược điểm - ảnh 3
Vẻ đẹp sắc nước hương trời của Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - Natalie Glebova (Canada) trong bộ quốc phục Thái Lan. Cô sống và làm việc tại quốc gia Đông Nam Á đã nhiều năm qua.

Tin Hoa hậu Hoàn vũ 14/4: Khánh Vân bị chỉ ra nhược điểm - ảnh 4
Khoảnh khắc đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 được một diễn đàn chia sẻ lại. Đây là giây phút cân não của cặp thí sinh kỳ phùng địch thủ: Olesya Stefanko (Ukraine) - Leila Lopes (Angola). Cả hai rất đẹp, ai chiến thắng cũng đều xứng đáng. Cuối cùng vương miện thuộc về Leila Lopes, còn Olesya Stefanko dừng chân ở vị trí Á hậu 1.

Tin Hoa hậu Hoàn vũ 14/4: Khánh Vân bị chỉ ra nhược điểm - ảnh 5
Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Olivia Culpo (Mỹ) khoe cận cảnh nhan sắc đời thường.

Tin Hoa hậu Hoàn vũ 14/4: Khánh Vân bị chỉ ra nhược điểm - ảnh 6
Mặt mộc hoàn hảo của Hoa hậu Hoàn vũ 2014 - Paulina Vega (Colombia).

Tin Hoa hậu Hoàn vũ 14/4: Khánh Vân bị chỉ ra nhược điểm - ảnh 7
Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Irene Esser (Venezuela) khoe góc nghiêng hoàn mỹ. Cô là ứng viên số 1 cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ năm đó, nhưng đáng tiếc phần thi ứng xử không được như mong đợi, dẫn tới kết quả vuột ngôi.

Tin Hoa hậu Hoàn vũ 14/4: Khánh Vân bị chỉ ra nhược điểm - ảnh 8
Shoot hình thời trang "chất lừ" của Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Davina Bennett (Jamaica).

Tin Hoa hậu Hoàn vũ 14/4: Khánh Vân bị chỉ ra nhược điểm - ảnh 9
"Công chúa tóc vàng" Madison Anderson khoe nhan sắc quyến rũ, vòng 1 sexy "nghẹt thở". Mỹ nhân Puerto Rico đoạt ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2019,

An An
Theo Vietnamnet