Tin mới nhất bóng đá sáng 28/3: Messi sẽ ở lại Barca vì Laporta

Thể thao 28/03/2021 - 07:19

(Cập nhật tin HOT bóng đá sáng 28/3) Rivaldo tin rằng Messi đã tìm lại cảm hứng chơi bóng dưới thời tân chủ tịch Joan Laporta.

Messi sẽ ở lại Barca vì Laporta

Cựu tiền vệ Barca Rivaldo tin rằng Messi đã tìm lại cảm hứng chơi bóng dưới thời tân chủ tịch Joan Laporta và sẽ sớm ký hợp đồng mới với Barca. "Kể từ sau cuộc bầu cử chủ tịch mới, Barca cải thiện đáng kể nhờ phong độ quá cao của Lionel Messi. Cậu ấy tìm lại sự kết nối với đội bóng và tỏ ra hạnh phúc hơn kể từ khi Joan Laporta trở lại. Đó là vị chủ tịch mà cậu ấy biết rõ", Rivaldo nói với Betfair.

Tin mới nhất bóng đá sáng 28/3: Messi sẽ ở lại Barca vì Laporta - ảnh 1 Hazard có thể vượt Ronaldo nếu quyết tâm

Cựu tiền vệ John Obi Mikel cho rằng đồng đội cũ Eden Hazard có thể vượt Cristiano Ronaldo nếu quyết tâm. "Một trong những cầu thủ tài năng nhất là Hazard, với tốc độ, sức mạnh, kỹ thuật và tuyệt chiêu", Mikel nói với The Athletic. "Nếu muốn, Hazard có thể tiệm cận Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Tôi nghĩ Hazard có thể còn giỏi hơn Ronaldo, nhưng cậu ấy vẫn không thể sánh được với Messi, vì Messi tới từ hành tinh khác".

Thuyền trưởng CLB TP.HCM bảo vệ Hoàng Thịnh

HLV CLB TP.HCM Alexandre Polking cho rằng Ngô Hoàng Thịnh đã lĩnh án phạt nặng, và không đáng tiếp tục bị phê phán vì pha phạm lỗi với Đỗ Hùng Dũng. "Rõ ràng, Hoàng Thịnh đã phạm lỗi, gây hậu quả nghiêm trọng với Hùng Dũng, khiến tuyển Việt Nam chịu mất mát lớn. Và Hoàng Thịnh đã chịu những án phạt nghiêm khắc, chúng tôi chấp nhận điều đó", ông Polking nói chiều 27/3, trong buổi họp báo trước trận gặp HAGL.

"Tuy nhiên, cậu ấy vẫn tiếp tục bị chỉ trích quá nặng nề. Tôi biết, Hoàng Thịnh không cố ý triệt hạ đối thủ, mà đó là cách chơi quyết liệt, mạnh mẽ của cậu ấy. Vì vậy, Hoàng Thịnh cần được tôn trọng".

Giggs tranh nuôi cún cưng với tình cũ

Chia tay từ tháng 11/2020, nhưng cựu tiền vệ MU Ryan Giggs và người đẹp Kate Greville vẫn đang cãi nhau về việc nuôi hai chú chó cưng. Khi còn bên nhau, Giggs và Greville cùng sống trong căn biệt thự 2,3 triệu USD tại Manchester, Anh. Tại đây, hai người nuôi hai chú chó, Mac và Atlas. Đến lúc không còn tình cảm, cựu tiền vệ của MU và người đẹp Kate Greville đều muốn nuôi hai cún cưng, và không ai chịu nhường bộ.